Nghi án người vợ ôm đống tiền “mất tích” bí ẩn?

(PLO) - Theo phản ánh của anh Đinh Khắc Hùng (31 tuổi, trú tại khu 3, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long) cho biết: Đã hơn 10 ngày, chị Nguyễn Thị Thu (28 tuổi) – vợ anh Hùng đã “mất tích” cùng với số tiền khoảng 50 triệu đồng. 

Chị Nguyễn Thị Thu (28 tuổi) “mất tích” đầy bí ẩn.

Chị Nguyễn Thị Thu (28 tuổi) “mất tích” đầy bí ẩn.

Theo anh Hùng cho biết, ngày 29/7, sau khi đi làm về thì không thấy vợ ở nhà liền đi hỏi người thân và hàng xóm nhưng mọi người cũng không biết vợ anh là chị Nguyễn Thị Thu (28 tuổi) đi đâu, trở về lục lọi đồ đạc trong nhà thấy quần áo của vợ không còn trong tủ. 

Trước khi đi khỏi nhà chị Thu có mang theo xe máy Sirius mang BKS 14P1 – 173.83 và có cầm theo tiền. Đến ngày 31/7, mẹ đẻ chị Thu – bà Nguyễn Thị Non đã nhờ anh Hùng chở đi ra chợ Ba Lan (phường Giếng Đáy, Tp Hạ Long) có công việc. Khi đi đến chợ thì anh Hùng phát hiện chiếc xe máy của vợ đang ở quán cầm đồ. 

Sau khi vào quán hỏi thì được biết chị Thu đã bán chiếc xe với giá 13 triệu đồng. Để chứng minh chủ quán cầm đồ đã đưa cho xem giấy tờ bán xe, trong đó có ghi rõ người bán là Nguyễn Thị Thu. Anh Hùng cho biết: "Như vậy, tổng số tiền mà vợ tôi mang đi theo người vào khoảng 40 – 50 triệu đồng".

Nghi án người vợ ôm đống tiền “mất tích” bí ẩn? ảnh 1
Chị Nguyễn Thị Thu (28 tuổi) “mất tích” đầy bí ẩn.   
Đến ngày 3/8, người em gái của chị Thu – chị Nguyễn Thị Xuân bảo rằng chị Thu có nhắn tin cho em. “Em mang cho chị bộ quần áo để chị tắm; Chị không muốn ăn, chị muốn đi cùng với bố thôi; Chị tắm ở gần bến phà cũ đây này…”.

Sau khi nhận được thông báo của người em gái chị Thu. Gia đình anh Hùng tìm đến khu vực trong tin nhắn ở gần bờ kè đối diện với nhà hàng Nỗi Nhớ, gần bến phà Bãi Cháy cũ (thuộc phường Bãi Cháy) nhưng cũng không tìm thấy. Anh Hùng cho biết: " Lúc đó tôi chỉ thấy một bộ quần áo áo hồng đỏ, máy điện thoại 110i và một đôi dép. Mọi người trong gia đình rất hốt hoảng vì cho rằng cô ấy nhảy sông tự tử." 

Ngay lập tức gia đình anh Hùng đã thuê người lặn để tìm kiếm. Đội thợ lặn đã tìm kiếm từ tối 3/8 đến sáng hôm sau nhưng không có kết quả. 

Quá hoảng hốt trước sự bỏ đi của người vợ, anh Hùng đã tìm đến người bạn thân của vợ tên là Thanh, nhưng Thanh cho biết: “Không biết thông tin gì về chị Thu cả...”. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Hùng đã gửi đơn trình báo toàn bộ sự việc lên Công an phường Hùng Thắng nhờ giải quyết. Một cán bộ Công an phường Hùng Thắng cho biết: Sau khi tiếp nhận vụ việc chúng tôi đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm thông tin của chị Thu nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Hồ sơ sự việc đã được gửi lên Công an thành phố Hạ Long để điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm