Nghi vấn con trai trộm quan tài của bố mẹ

(PLVN) - Phát hiện bộ quan tài bằng gỗ để dành trong nhà bị mất trộm, người cha nghi ngờ con trai lấy nên đã trình báo công an. 

2 bộ gỗ quan tài còn lại của gia đình ông H.

2 bộ gỗ quan tài còn lại của gia đình ông H.

Ngày 7/2, ông Trần Văn Hoàng - Chủ tịch UBND xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu (tỉnh Nghệ An) cho biết, công an xã này đang xác minh điều tra làm rõ vụ việc một gia đình trình báo mất trộm bộ quan tài gỗ nghi do con trai bị nghiện ma túy lấy trộm. 

Trước đó, vào ngày 21/1, ông S.V.H. (SN 1956) đi làm về thì phát hiện 1 trong 3 bộ quan tài để dành trong nhà đã bị mất trộm.

Ông H. nghi ngờ bị cậu con trai S.V.Đ. (SN 1975) trộm đi bán nên đã lên công an xã trình báo để công an điều tra, xác minh làm rõ.

Sau khi tiếp nhận được trình báo của gia đình ông H., Ban Công an xã Châu Tiến đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, do Đ. hiện không có mặt ở địa phương nên cơ quan công an chưa thể làm việc với người này. 

Được biết, S.V.Đ. vừa đi cai nghiện tập trung trở về nhà. 

Theo phong tục của người dân vùng cao thì các gia đình thường mua quan tài để sẵn trong gia đình để sử dụng khi có việc buồn. Gia đình ông H. có mua sẵn 3 bộ quan tài gỗ để dành trong nhà. Mỗi bộ quan tài có giá trị hơn 6 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an xã Châu Tiến điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm