Nghi vấn mẹ khóa trái cửa tự thiêu cùng ba con ở Hà Tĩnh

(PLVN) - Khi người dân đến phá cửa, bé 6 tuổi đã tử vong, người mẹ và 2 bé khác bị bỏng nặng.

Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh Vietnamnet.

Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh Vietnamnet.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 28/7, hàng xóm nghe một tiếng nổ lớn ở nhà chị Lê Thị H (30 tuổi, ở thôn Hoà Bình, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Khi phá được cửa vào bên trong, hàng xóm phát hiện mùi xăng nồng nặc bốc lên, 4 mẹ con chị H nằm trong phòng ngủ, bị khói đen phủ kín.

Mọi người đưa mẹ con chị H ra ngoài thì phát hiện bé V.L.M.A (6 tuổi) đã tử vong; chị H và 2 cháu còn lại là V.X.Đ (SN 2016) và V.L.M.P (SN 2017) bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, báo Hà Tĩnh đưa tin.

Vietnamnet dẫn lời một cán bộ địa phương cho rằng, do mâu thuẫn gia đình người mẹ tẩm xăng tự thiêu cùng ba người con.

“Lúc chúng tôi đến, nhà này khóa trái cửa, công an phải cạy cửa, chở đi cấp cứu. Người mẹ này mua xăng rồi đốt để tự sát. Một người con đã chết,  3 người còn lại bị bỏng nặng, nguy kịch”, vị này nói.

Trước khi xảy ra sự việc, người phụ nữ lên Facebook cá nhân đăng ảnh 4 mẹ con, rồi viết nội dung: “Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”, sau đó thay hình đại diện màu đen.

Chồng chị H làm việc ở nước ngoài.

Vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
5 đối tượng và tang vật bị bắt giữ tại Lào Cai.

Bộ đội Biên phòng một ngày phá 2 chuyên án ma túy

(PLVN) - Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp các đơn vị biên phòng địa phương trong ngày 27/6 phá 2 đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, bắt 9 đối tượng, thu giữ 192.020 viên ma túy tổng hợp.

Đọc thêm