Ngô Thanh Vân chính thức nhận lời cầu hôn từ tình trẻ Huy Trần

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Mới đây nhất, Ngô Thanh Vân gây bão mạng xã hội khi khoe khung ảnh được cầu hôn chỉ sau hơn 1 năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân mở đầu tuần mới Ngô Thanh Vân viết tâm thư và thông báo tin vui cho khán giả. N đạo diễn bày tỏ rằng tưởng chừng như mình đã bị công việc cuốn đi, mỗi ngày đều lao tâm tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp mà quên mất hạnh phúc cá nhân.

Là người được công chúng ngưỡng mộ nhưng Ngô Thanh Vân chưa thực sự hạnh phúc, cô chỉ lo công việc và sau đó lại đối diện với 4 bức tường. Nào ngờ, Huy Trần đến và đem lại rất nhiều điều đặc biệt cho "người thầy" của nhóm 365.

Ngô Thanh Vân chính thức nhận lời cầu hôn từ tình trẻ Huy Trần ảnh 1

Khung ảnh hạnh phúc của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Cô bày tỏ tâm thư: "Thân chào bạn. Cảm ơn bạn vì đã đồng hành và theo dõi hành trình cuộc sống và công việc của Vân trong thời gian qua. Những thăng trầm, vui buồn, thành công và hạnh phúc của Vân đều đã được các bạn sẻ chia. Vân luôn trân trọng và cảm thấy mình cần có trách nhiệm với sự quan tâm ấy, vì Vân biết hẳn mình đã được mọi người rất yêu quý! Hôm nay Vân sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện.

Đó là câu chuyện của một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê… Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực ấy.

Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với bốn bức tường… cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời".

Ngô Thanh Vân chính thức nhận lời cầu hôn từ tình trẻ Huy Trần ảnh 2

Anh đến và chăm sóc người phụ nữ tưởng chừng mạnh mẽ nhưng vẫn rất nhỏ bé khi bên cạnh đúng người đàn ông.

Ngô Thanh Vân cho biết mình có hứa với cha của mình về một hôn lễ nhưng khi cha ra đi, cô vẫn chưa thể thực hiện lời hứa ấy. Đạo diễn Hai Phượng bộc bạch: "Cô đã từng hứa với người cha nuôi đáng kính của cô, một ngày nào đó ông sẽ đưa cô vào lễ đường làm lễ cưới, trao cô tận tay một chàng trai nào đó xứng đáng người con gái mà ông đã chăm sóc từ tấm bé. Nay cha cô đã ở trên thiên đàng, và cô vẫn nợ ông lời hứa đó".

2 năm dịch bệnh căng thẳng, công việc bị trì hoãn và cũng là lúc cô có thời gian cho hạnh phúc cá nhân, nói về những điều Huy Trần làm cho mình, cô kể: "2 năm đại dịch, là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn".

Ngô Thanh Vân chính thức nhận lời cầu hôn từ tình trẻ Huy Trần ảnh 3

Từ ngày hẹn hò, anh đồng hành với Ngô Thanh Vân ở mọi nơi.

Và điều hạnh phúc cũng đã đến, họ có một cái kết đẹp cho quãng thời gian hẹn hò, ngón áp út của Ngô Thanh Vân cũng đã được đeo nhẫn cầu hôn: "Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô 'say Yes'. Cô gái ấy chính là Vân, người đang viết những dòng này cho bạn. Vân đang rất hạnh phúc và Vân muốn chia sẻ điều ấy với bạn. Mong bạn sẽ chúc phúc cho Vân và Huy Trần trong hành trình mới này nhé".

Ngô Thanh Vân chính thức nhận lời cầu hôn từ tình trẻ Huy Trần ảnh 4

Khán giả đang đợi ngày cưới chính thức của cả hai.

Hiện tại, bài viết của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn. Nhiều đồng nghiệp trêu ghẹo rằng mỹ nhân U40 cũng đã có người đưa về dinh. Cô đã dành rất nhiều năm cho công việc, cống hiến nghệ thuật và giờ đây là quãng thời gian hạnh phúc bên tình trẻ kém 11 tuổi.

Cùng chuyên mục
ảnh minh họa

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Đọc thêm