Người cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột

(PLO) - Trong lúc lên rẫy, bà H’B (38 tuổi) phát hiện chồng mình đang giao cấu với con gái nên ra xã tố cáo.

Người cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột

Theo lời kể của bà H’B, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 17/10, chồng của bà là ông Y’D (47 tuổi), trú tại Buôn Triă, xã Ea Tul, huyện Cư M’ga (tỉnh Đắk Lắk), đưa con gái là H’N (13 tuổi) vào chòi trong rẫy cách nhà khoảng hơn 1km. Nghi  có điều chẳng lành, H’B đi theo thì phát hiện, chồng đang giao cấu với con gái.

Bức xúc vì hành động của chồng, bà H’B đã ra xã khai báo. Sáng ngày 28/10, Y’D được mời lên công an xã Ea Tul để lấy lời khai, rồi bàn giao cho công an huyện để xử lý. Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, Y’D được thả về nhà.

Sáng 29/10, Y’D lấy toàn bộ tài sản của vợ gồm một chiếc xe máy, 800.000 đồng tiền mặt, 1 chỉ vàng và 2 bao cà phê tươi đi mất. “Tôi không hiểu, ông Y’D đã bị bắt mà còn được thả về, ăn trộm hết tiền, lấy xe của tôi biến mất”, bà H’B bức xúc. “Tôi nghi ngờ từ lâu. Mãi đến gần đây mới bắt được quả tang”, bà than thở.

Ông Y Thép, trưởng Buôn Triă, xác nhận thông tin, chính quyền xã vừa bắt Y’D hãm hiếp con gái, nhưng không hiểu vì sao lại thả ra. “Vụ việc này giống với vụ ông bố hiếp dâm con hồi đầu năm diễn ra ở địa bàn thôn. Hồi đó, cơ quan chức năng cũng thả thủ phạm ra, chả hiểu tại sao”, ông Y Thép nói.

TIN LIÊN QUAN

Theo Tiền phong

Cùng chuyên mục

Đọc thêm