Người đàn bà buôn gạo bị sát hại dã man trong phòng trọ

(PLO) - Theo nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn bà buôn gạo bị sát hại dã man ngay trong phòng trọ ở phố Hòa Yên, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang. 

Thuê nhà của người dân để bán gạo, bà Phương Thị Sa bị sát hại dã man trong phòng.

Thuê nhà của người dân để bán gạo, bà Phương Thị Sa bị sát hại dã man trong phòng.

Nạn nhân được xác định là bà Phương Thị Sa (SN 1962), thuê nhà của người dân ở phố Hòa Yên, phường Thọ Xương để bán gạo.

Vụ việc được phát hiện khi người em gái của nạn nhân là Phương Thị Thơm gọi điện thoại suốt một ngày không thể liên lạc được với chị, Nên khoảng 9h sáng, ngày 24/5, đã đến phòng trọ của chị để tìm. 

Thấy cửa nhà khóa trái, bà Thơm nhìn qua cửa sổ, phát hiện tay của bà Sa thò ra ngoài ở dưới gầm giường, xung quanh có rất nhiều vết máu. Người nhà của bà Sa đã mượn chìa khóa của chủ nhà mở cửa phía bên cạnh để vào nhà. 

 Nhận được tin báo công an phường Thọ Xương đã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên cấp trên. 

Người dân phố Hòa Yên vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết đầy bí ẩn của bà Sa. Bởi căn phòng trọ cấp bốn bà thuê để bán gạo ngay gần ở nhà văn hóa. Thời tiết oi bức, người dân rất hay ra đó để hóng mát. Tuy vậy bà Sa lại bị ra tay giết hại một cách dã man mà không ai biết

Các nhân chứng kể lại, khoảng 11h trưa  trước hôm xảy ra sự việc mọi người vẫn thấy bà Sa mang bát canh cho hàng xóm. Thấy có chiếc xe đạp, xe máy để trước cửa nhà trọ của bà. Người hàng xóm liền bảo rằng có người đến nhà chơi, bà liền về nhà. Người dân còn phát hiện chiếc áo của bà có dính vết máu trôi dạt ở ao. 

“Trước khi bị sát hạ, bà Sa vừa nhập gạo về bán, cũng không nhiều chỉ khoảng vài bao gạo. Trong nhà chỉ còn khoảng 2 triệu tiền lẻ, ví và điện thoại đều bị mất”, người nhà nạn nhân cho biết thêm. 

Trước đây bà Sa đi xuất khẩu lao động. Về nước được một thời gian, hai vợ chồng bà Sa li hôn. Sau đó, bà ra ngoài phố Hòa Yên thuê căn nhà của người dân để bán gạo mưu sinh. 

Bà Sa sinh được hai người con. Người con trai tên là Linh (ở thôn Cung Nhượng, phường Thọ Xương) ở cùng với bố. Còn người con trai khác của bà đã bị mất. 

Sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm