Người đàn ông chết trên cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông kẹt cứng

(PLVN) - Người đàn ông đi xe máy trên cầu Vĩnh Tuy được cho là bất ngờ gặp tai nạn tử vong, khiến giao thông trên cầu ùn tắc nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 6/3, một người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ gặp tai nạn, tử vong trên cầu Vĩnh Tuy (khu vực thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an quận Long Biên đã có mặt, phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Người đàn ông tử vong không có giấy tờ tùy thân nên công an đang khẩn trương làm rõ danh tính của nạn nhân. 

Người đàn ông chết trên cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông kẹt cứng ảnh 1
 Các phương tiện xếp hàng dài theo hướng vào thành phố.

Công an quận Long Biên thông báo, trong khoảng thời gian từ 5-6h sáng ngày 6/3, phương tiện nào đi qua có camera hành trình hoặc ai có thông tin liên hệ thì cung cấp cho cơ quan chức năng để phục vụ việc điều tra nguyên nhân.

Vụ tai nạn vào đầu giờ cao điểm sáng khiến cầu Vĩnh Tuy trong tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Đến 9h sáng, tình hình vẫn chưa được cải thiện. Nhiều người đi xe buýt đã phải xuống để đi bộ qua cầu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái quyết tâm đảm bảo tiến độ

(PLVN) - Để đạt mục tiêu phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, trong gần 1 năm qua, dù phải tổ chức thi công trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, điều kiện địa chất có nhiều khó khăn nhưng các nhà thầu vẫn duy trì được lực lượng, phương tiện thi công xuyên Tết cho tới nay, nhằm thực hiện đúng cam kết với tỉnh Quảng Ninh về đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và hạn chế thấp nhất tác động đến cảnh quan môi trường.

Đọc thêm