Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô?

Đăng quang Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 vào đầu tháng 2 vừa qua, Phạm Thị Thanh Hiền bị bắt vì tội bán dâm khiến cộng đồng "dậy sóng".

Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô?

Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô? ảnh 1
Nhờ danh hiệu Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền giúp chân dài thu về giá bán dâm nghìn đô?

Thông tin Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 Phạm Thị Thanh Hiền - người được biết đến với lối sống "sạch", luôn nói không với scandal và Á khôi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017 Nguyễn Thị Ngọc bị Công an TP. Hồ Chí Minh bắt giữ trong đường dây môi giới, bán dâm nghìn đô gây xôn xao cộng đồng. Được biết, ngoài việc bán dâm cho các đại gia, Hiền còn là "tú bà" môi giới cho những chân dài khác bán dâm.

Thực tế, cơ quan công an bắt giữ không ít những sự vụ liên quan đến việc gái trẻ bán dâm, kích dục. Gần đây nhất là sự vụ chủ quán cà phê ở Hà Tĩnh "nuôi" thêm gái mại dâm núp bóng nhân viên phục vụ để đi khách bị công an trên địa bàn triệt phá. Giá mỗi lần "mây mưa" từ 150.000 - 200.000 đồng/lượt. Hay vụ "chân dài" 19 tuổi là nhân viên của một công ty giải khát ở ngoại ô Sài Gòn bị lực lượng chức năng bắt khi đang kích dục cho khách nam với giá 150.000 đồng...

Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô? ảnh 2

Chính điều này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về mục đích đi tham gia thi cuộc thi sắc đẹp của chân dài Phạm Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thị Ngọc và nhiều người đẹp vướng vòng lao lý vì tội bán dâm. Không ít ý kiến cho rằng, nhờ có danh hiệu tại cuộc thi sắc đẹp giúp chân dài thu về giá bán dâm nghìn đô.

Bởi, khi đã có danh hiệu Hoa khôi, Á khôi được nhiều đại gia săn đón, mỗi lần Hiền, Ngọc đi khách có giá ít nhất là 1.000 USD thay vì nhận số tiền chỉ khoảng 150.000 - 200.000 đồng/lượt như những cô gái bình thường bán dâm bị cơ quan công an bắt giữ khai nhận.

Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô? ảnh 3
Trước khi bị bắt, người đẹp sinh năm 1991 đạt danh hiệu Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 hồi tháng 2 tại Hà Nội vừa qua.
Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô? ảnh 4
Sở hữu chiều cao 1m67, nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt khả ái Thanh Hiền gây sự chú ý tại cuộc thi sắc đẹp được đánh giá tầm cỡ..."ao làng" này.
Người đẹp thi cho có danh hiệu Hoa khôi để bán dâm giá nghìn đô? ảnh 5
Hiền từng chia sẻ rằng, cô luôn giữ hình ảnh trong sáng, nói không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm