Người phụ nữ bị đứa con mới biết đi bắn tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) đã bị bắt và bị buộc tội sau khi một phụ nữ bị bắn tử vong bởi đứa con mới biết đi của cô ấy trong khi cô ấy đang tham gia một cuộc họp trực tuyến trên Zoom. 

Cảnh sát tại hiện trường vụ án mạng thương tâm. Ảnh: CNN

Cảnh sát tại hiện trường vụ án mạng thương tâm. Ảnh: CNN

Trợ lý luật sư bang Dan Faggard (22 tuổi) đã buộc tội Veondre Avery tội ngộ sát và không cất giữ súng an toàn dẫn đến cái chết của Shamaya Lynn, vợ anh ta, tại nhà của họ vào ngày 11/8, theo một tuyên bố từ văn phòng luật sư bang.

Lynn, 21 tuổi, đang tham gia cuộc gọi họp video trên Zoom với đồng nghiệp thì bị bắn vào đầu, Sở Cảnh sát Altamonte Springs cho biết. Theo cảnh sát, một người trong cuộc gọi đã gọi 911 sau khi nhìn thấy một đứa trẻ đang chập chững biết đi và nghe thấy tiếng động ngay trước khi Lynn ngã ra sau và không quay lại cuộc họp.

Chồng Lynn, Avery đã ra hầu tòa lần đầu 6/10 và đang bị giam giữ tại Nhà tù Hạt Seminole. Ngày hầu tòa tiếp theo của anh ta được ấn định vào ngày 23/11. Theo trang web của Thư ký Tòa án Hạt Seminole, Avery chưa có luật sư.

Cảnh sát Altamonte Springs đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy một khẩu súng của Avery được để trong ba lô của đứa trẻ (con của nghi phạm và nạn nhân) trên sàn phòng ngủ của hai vợ chồng, thông cáo từ Văn phòng Biện lý Tiểu bang cho các quận Brevard và Seminole cho biết.

Cảnh sát cho biết Avery không có ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng và bằng chứng pháp y "được thiết lập rõ ràng" cho thấy đứa trẻ mới biết đi đã cầm khẩu súng lên bắn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm