Nguyên nhân vụ nổ ở Linh Đàm không giống như tin đồn

(PLVN) - Lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân vụ nổ khiến 3 người bị thương ở Linh Đàm - Hà Nội. 

Nguyên nhân vụ nổ ở Linh Đàm không giống như tin đồn

Theo nguồn tin, Công an TP. Hà Nội đã có thông tin bước đầu về vụ nổ khiến nhiều người bị thương xảy ra tại tòa nhà HH3 chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo xác định ban đầu, tiếng nổ phát ra khi một người đàn ông trong lúc ngồi uống nước đã mở gói hàng.

Nhiều đồn đón ban đầu cho rằng có âm mưu khủng bố. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại.

Hiện vụ việc đang được các đơn vị chức năng của Công an TP. Hà Nội điều tra, làm rõ.

Trước đó, như PLVN đưa tin: khoảng 9h sáng ngày 7/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở khu vực sân ngay sát toà nhà HH3A.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá ở dưới toà nhà HH3A thì có một người thanh niên ngồi mở hộp quà. Lúc này hộp quà bất ngờ phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào một số người gần đó.

“Vụ nổ diễn ra rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ chảy nhiều máu”, một người dân kể lại.

 
Cùng chuyên mục
5 đối tượng và tang vật bị bắt giữ tại Lào Cai.

Bộ đội Biên phòng một ngày phá 2 chuyên án ma túy

(PLVN) - Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp các đơn vị biên phòng địa phương trong ngày 27/6 phá 2 đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, bắt 9 đối tượng, thu giữ 192.020 viên ma túy tổng hợp.

Đọc thêm