Nhà chiêm tinh cảnh báo đáng lo ngại về năm 2020

(PLVN) - Nhà chiêm tinh Vasilisa Volodina (Nga) cảnh báo diễn biến của năm 2020 sẽ là “cực kỳ phức tạp”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hãng tin Sputnik cho biết, theo lời bà Volodina, sở dĩ có dự báo phức tạp như vậy là do trong năm 2020 sẽ diễn ra tới 6 lần nhật thực.

“Như vậy là quá nhiều. Đó là còn chưa tính 1 lần nhật thực khác vào cuối tháng 12/2019 cũng ảnh hưởng rõ đến những gì đang xảy ra hiện nay”, bà nói.

Theo nhà chiêm tinh này, nhật thực là yếu tố chiêm tinh rất quan trọng và đáng lo ngại, luôn tạo ra các trường hợp khẩn cấp cũng như những bối cảnh bất thường. 

“Trong năm có 4-5 lần nhật thực đã là mệt và nếu nhiều hơn nữa thì thật đáng buồn. Tôi xin nhắc rằng trong lịch sử đã từng có năm với 7 lần nhật thực, ví dụ như năm 1917. Chắc ai cũng nhớ, năm đó đã như thế nào”, bà Volodina nói thêm.

Nhà chiêm tinh cho hay, trước đó, khi dự đoán về năm 2020, bà đã dự đoán rằng đây sẽ là một năm “cực kỳ phức tạp”, với những thay đổi trong Chính phủ và những biến động kinh tế, bao gồm cả sự biến động của đồng rúp.

Tuy nhiên, khi đó bà không dự báo được về dịch Covid-19. Lý giải về việc này, nhà chiêm tinh cho hay, về nguyên tắc tự nhiên, bà không biết về sự tồn tại của một chủ đề như vậy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Havana, Cuba. Ảnh: Reuters (chụp ngày 30/10/2020)

Mỹ thay đổi một số chính sách với Cuba

(PLVN) - Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 16/5 công bố một loạt biện pháp mà họ cho là nhằm hỗ trợ người dân Cuba, bao gồm khôi phục Chương trình đoàn tụ các gia đình Cuba, đồng thời tăng cường dịch vụ lãnh sự và xử lý thị thực.

Đọc thêm