Nhà sản xuất tuyên bố kiện Trúc Anh “Mắt biếc” vì vi phạm hợp đồng, không xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, bà sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh vì cô có nhiều sai phạm trong hợp đồng, đặc biệt là vô ơn và không biết nói lời xin lỗi.

Hôm nay (29/11), nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh. Bà nói: “2 ngày qua khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay bất cứ động thái nào từ phía Trúc Anh. Mẹ Trúc Anh trả lời báo chí rằng sẽ giải quyết nội bộ với tôi nhưng tôi đã nhiều lần khuyên ngăn, nói chuyện với Trúc Anh và mẹ của em. Tôi đã bỏ qua rất nhiều lần và không khởi kiện vì không muốn giết chết một tài năng trẻ. Song mọi thứ vẫn không khả quan.

Lần này tôi còn phát hiện Trúc Anh có đơn vị quản lý. Đơn vị này công khai tên Trúc Anh với truyền thông. Trúc Anh chưa bao giờ thông qua công ty tôi bất cứ lần nào. Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Lần này tôi phải nhờ luật sư của mình vào cuộc để khởi kiện Trúc Anh. Tôi thấy Trúc Anh quá xem thường tôi.

Chỉ cần một tiếng xin lỗi là tôi bỏ qua tất cả nhưng em ấy vẫn chọn cách im lặng. Trúc Anh là ngôi sao mới nổi mà mắc bệnh ngôi sao và chảnh như vậy thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Sau khi tôi lên tiếng 2 ngày trước thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ, người làm nghệ thuật liên hệ với tôi phản ánh về thái độ của Trúc Anh”, nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

Ngoài ra, nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng lên tiếng về thông tin cho rằng bà “hai mặt” vì vài ngày trước còn khen Trúc Anh khi cùng dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế, nhưng sau đó lại lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên.

Nhà sản xuất tuyên bố kiện Trúc Anh “Mắt biếc” vì vi phạm hợp đồng, không xin lỗi ảnh 1

Nhà sản xuất Dung Bình Dương và Trúc Anh (phải) tại Liên hoan phim. Sau sự kiện, bà tuyên bố khởi kiện cô vì vi phạm hợp đồng.

“Tôi khen Trúc Anh là thời điểm em ấy đóng phim “Ngốc ơi tuổi 17” nên mọi người cần xem xét lại thời gian tôi phát biểu. Trúc Anh tham gia Liên hoan phim theo đoàn phim của chúng tôi nhưng em ấy đăng Facebook toàn nhắc về phim 'Mắt biếc' và hoàn toàn không đăng tấm hình chụp chung nào với chúng tôi. Trong khi chúng tôi ưu ái, tài trợ mọi chi phí cho em và mẹ của em dự Liên hoan phim lần này. Chưa kể thời điểm đóng “Ngốc ơi tuổi 17”, tôi còn mua xe hơi riêng để đưa đón Trúc Anh. Tôi quá chu đáo và quan tâm Trúc Anh như con ruột của mình nhưng nhận lại là thái độ không tốt từ em. Từ khi nổi tiếng sau phim “Mắt biếc”, Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và không xem tôi ra gì”, bà Dung chia sẻ.

Trước đó, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Tuy nhiên, sau đó, Trúc Anh tham gia “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim “Ngốc ơi tuổi 17” 1 tuần. "Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim 'Ngốc ơi tuổi 17', dẫn đến thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc”, nhà sản xuất bày tỏ.

Nhà sản xuất tuyên bố kiện Trúc Anh “Mắt biếc” vì vi phạm hợp đồng, không xin lỗi ảnh 2

Trúc Anh nổi tiếng hơn sau khi đóng chính "Mắt biếc".

Về phía Trúc Anh, hiện mẹ ruột của cô, đồng thời là quản lý vẫn giữ im lặng và không có phản hồi gì về việc này.

Trúc Anh sinh năm 1998 và là diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Việt. Cô có vai nữ chính đầu tiên trong phim “Ngốc ơi tuổi 17”, ra mắt năm 2019. Tuy nhiên, tên tuổi Trúc Anh thực sự nổi tiếng với vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ. Gần đây, cô đóng chính “Thiên thần hộ mệnh” cũng của Victor Vũ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm