Nhà thuốc 365 và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
Nhà thuốc 365 từ lâu được mệnh danh là nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Danh tiếng này là nhờ nỗ lực không ngừng vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhà thuốc 365 được thành lập từ năm 2012 với mục đích mang những sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, hệ thống bán hàng trực tiếp cũng như online của Nhà thuốc 365 phân phối hàng nghìn sản phẩm khác nhau, từ thuốc kê đơn, không kê đơn, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng, sữa công thức đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của nhiều thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước…

Nhà thuốc 365 và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Nhà thuốc 365 – Nhà thuốc được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Nhà thuốc 365 và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nhà thuốc 365 luôn đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà thuốc 365 lấy chất lượng sản phẩm làm nền móng, lấy chất lượng nhân sự làm nòng cốt, lấy sự tin tưởng và lợi ích sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nhà thuốc 365 hiểu rằng, lợi ích sức khỏe của khách hàng là giá trị cốt lõi của mọi hoạt động, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công. Vậy nên, nhà thuốc luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm, các dịch vụ cũng như sự trải nghiệm tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước, nhà thuốc 365 còn chú trọng gia tăng trải nghiệm khách hàng. Trong đó, đề cao sự tiện ích và các chương trình ưu đãi, tích lũy. Ngoài hệ thống bán hàng offline (tại 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), Nhà thuốc 365 còn hoạt động mạnh mẽ trên các kênh Online phổ biến nhất hiện nay như Website, Facebook, Zalo, Zalo OA, các sàn thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Lazada…). Đặc biệt, sự ra đời của App Nhà thuốc 365 cũng được coi là một trong những dấu mốc phát triển lớn của hệ thống này.

Bên cạnh đó, nhà thuốc 365 xây dựng bộ máy nhân sự với các bác sĩ, dược sĩ, tư vấn viên trình độ chuyên môn cao, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Nhà thuốc 365 và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 2

Nhà thuốc 365 có đa dạng các kênh bán hàng trực tuyến từ Website, Facebook, Tiki, Shopee đến App…

Không chỉ là một đơn vị thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Nhà thuốc 365 còn đề cao trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động mang tính nhân văn. Đơn vị này là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào đồng hành cùng cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Họ triển khai phát miễn phí và trợ giá khẩu trang cho người dân, cam kết bán hàng đúng giá kể cả khi thị trường có khan hiếm đến mức nào.

Không dừng lại ở đó, Nhà thuốc 365 còn bán hàng giá gốc cho các đơn vị thiện nguyện, mua hàng để hỗ trợ người dân tại các vùng dịch bệnh, thiên tai bão lũ…..Các hoạt động mang tính trách nhiệm với cộng đồng là một trong những điểm cộng lớn, giúp nhà thuốc 365 chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Nhà thuốc 365 luôn tuân thủ các quy định của nhà nước trong lĩnh vực dược phẩm

Nhà thuốc 365 luôn chú trọng và tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Nhà thuốc có đẩy đủ giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược, giấy chứng nhận đạt chuẩn GPP và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật. Nhà thuốc luôn chấp hành các quy định cũng như chỉ đạo từ các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý ngành.

Các sản phẩm được phân phối bởi nhà thuốc 365 đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật hiện hành. Đối với các sản phẩm ngoại, nhà thuốc lựa chọn phân phối sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng thuộc các cường quốc trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Canada…

Nhà thuốc 365 và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng ảnh 3

Nhà thuốc 365 phân phối các sản phâm từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới với đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của Pháp luật.

Chính chất lượng sản phẩm, các tiện ích khi mua hàng cũng như uy tín được xây dựng trong nhiều năm giúp Nhà thuốc 365 đạt nhiều giải thưởng danh giá như “Sản phẩm dịch vụ uy tín - chất lượng” năm 2015; huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng; “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng” năm 2019 do Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

Nhà thuốc 365

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Website: https://nhathuoc365.vn/

App: Nhà thuốc 365

Email: chamsockhachhang.nt365@gmail.com

Điện thoại: 1800.6284 – 0943.48.49.50

Cùng chuyên mục
Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Đọc thêm