Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

(PLVN) - Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 1

Hôm 20/1, Á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy xuyên thấu màu nude, giúp cô tôn sắc vóc gợi cảm.

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 2

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng, nhận được nhiều lời khen ưu ái từ khán giả.

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 3

Huyền My tiết lộ, để giữ sắc vóc, cô thường xuyên uống nhiều nước, ăn rau xanh và hoa quả. Cô cũng hạn chế ăn đồ ngọt vì không tốt cho da cũng như sức khỏe. Trong khoảng thời gian cách ly tại nhà, cô tự tập thể dục và ăn uống điều độ nên không bị lên cân.

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 4

Thời gian gần đây, Huyền My tập trung phát triển ở mảng dẫn chương trình. Cô dành thời gian nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi đảm nhận.

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 5

Tại sự kiện, Huyền My hội ngộ Thu Phương, Lệ Quyên, Đông Hùng. Được gặp các anh chị dịp cuối năm, Huyền My chào hỏi, hỏi thăm công việc.

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 6

Hiện Huyền My cố gắng hoàn tất sớm các công việc để có thể đón Tết cùng người thân. Thông thường, cô dành ít ngày dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa cây đào nhỏ để mang tới không khí Tết trong căn hộ của mình.

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My ảnh 7

Ngoài ra, vào các năm trước, gia đình cô thường du lịch nước ngoài. Nhưng từ khi dịch bùng phát, cả nhà người đẹp dành thời gian quây quần ở nhà. Cô cũng hy vọng khán giả tuân thủ 5K để đón một cái Tết bình an, mạnh khỏe. Ảnh: NVCC.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm