Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau một năm đăng quang, Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải ngày càng thăng hạng, quyến rũ hơn.

Một năm trước, vào đêm 28/11/2020, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. Đêm chung kết gây bất ngờ khi không có giải thưởng cao nhất, chỉ có Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải bước lên nhận vương miện chiến thắng.

Sau cuộc thi, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, mọi hoạt động của 2 Á khôi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, dưới sự quản lý của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, cả hai đã cố gắng có những hoạt động tích cực.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 1

Với cương vị là một Á khôi du lịch, Bùi Minh Anh đã có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Nông như chụp ảnh quảng bá những địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động du lịch cùng với sở, ban ngành tại Đắk Nông.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 2

Cô về thăm trường Phổ thông trung học Chu Văn An (Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông) và trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 3

Cô cũng tham gia các hoạt động đoàn trường, làm MC chương trình tổng kết Sinh viên tiêu biểu tại trường ĐH Hutech, MC chương trình “ Sinh viên Hutech - Khởi nghiệp, lập Nghiệp cùng Shark Hưng”.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 4

Người đẹp tham gia dự án “Trồng cây phủ xanh khu bảo tồn thiên nhiên Tuyên Quang".

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 5

Bùi Minh Anh (váy đỏ) làm khách mời ban giám khảo danh dự tại cuộc thi Miss Hutech 2021. Là đại sứ cuộc thi online Duyên dáng du lịch Hutech 2021.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 6

Cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội như trao tặng 500kg gạo cho các hộ gia đình nghèo ở TP Gia Nghĩa và các hoạt động bữa cơm thiện nguyện.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 7

Không chỉ tích cực hoạt động, nhan sắc Á khôi Bùi Minh Anh cũng được đánh giá thăng hạng, gợi cảm hơn trước.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 8

Sắp tới, cô vinh dự tham gia Ngày Quốc Gia Việt Nam (30/12/2021) tại EXPO DUBAI. Hiện nay Bùi Minh Anh đang ấp ủ một dự án về bảo tồn và phát triển văn hóa thổ cẩm có tên Quỹ bảo tồn văn hóa thổ cẩm Việt Nam.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 9

Với Á khôi Ngô Mỹ Hải, khi nhìn lại quá trình 1 năm qua, cô chia sẻ: "Nhìn lại hành trình 1 năm với ngôi vị Á khôi - Hoa khôi Du lịch Việt Nam, tôi cảm thấy bản thân trưởng thành và học được nhiều điều hơn".

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 10

"Dù dịch bệnh khiến cho mọi dự định, kế hoạch của tôi phải dừng lại nhưng may mắn Hải vẫn thực hiện được một vài dự án thiện nguyện như tặng học bổng cho các em nhỏ ở quê Đắk Lắk, tham gia tình nguyện viên mùa dịch trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh”, cô nói thêm.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 11

Bên cạnh đó, với cương vị là một Á khôi Du lịch, Mỹ Hải cũng có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Lắk như chụp ảnh quảng bá những địa điểm du lịch tại quê nhà, tham gia các hoạt động du lịch cùng với sở, ban ngành.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 12

Ngoài ra, cô cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay để đánh dấu bản thân với một vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc. MV Cánh bướm vườn xuân của Ngô Mỹ Hải đầu tư nghiêm túc và công phu đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao. Sắp tới, người đẹp chắc chắn sẽ có nhiều bước tiến thành công trong lĩnh vực này.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 13

Trong thời gian tạm dừng mọi hoạt động vì giãn cách, Ngô Mỹ Hải đã chăm chỉ tập luyện và gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại với mái tóc ngắn cá tính và sexy.

Nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang của 2 Á khôi Du lịch Việt Nam ảnh 14

“Nhìn lại Hành trình một năm qua, Ngô Mỹ Hải gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi đã cho Hải có được danh hiệu này để có thể làm được nhiều điều ý nghĩa", Á khôi nói.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm