Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Vừa qua, giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 đã diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của gần 80 golfers là các Doanh nhân, Đại diện các nhà Tài trợ khắp đất nước Nhật Bản tham dự giải.

Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, đã phát bóng ra hiệu lệnh giải đấu chính thức được bắt đầu.

Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản, đã phát bóng ra hiệu lệnh giải đấu chính thức được bắt đầu.

Mùa giải năm nay dù các doanh nghiệp Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 toàn cầu nhưng với qui mô và mục đích đầy ý nghĩa của giải VGAJ MOMIJI Golf Championship 2021, nên nhiều đơn vị vẫn đồng hành, tài trợ cho giải golf lần này, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Vietnam Airlines, Kanehide Bio, Nichiei Bussan, Nichiei Asia…

Kết thúc giải thi đấu, ông Nguyễn Thành Trí - Đại diện Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính cho giải, đã được ngài đại sứ Vũ Hồng Nam tặng Bằng khen kỷ niệm. Công ty cũng đã gửi tặng những phần quà như: Fucoidan Ex, Giải Độc Gan, Nattokinaze, Growth Habit Ex … cho những golfers đoạt giải.

Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 ảnh 1

Ông Phan Trung Hiếu - Tân Chủ tịch “VGAJ GOLF CLUB” trao thư cảm ơn cho đại diện Cty Nichiei Asia International.

Cũng theo ông Trí: “Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP trong các mùa giải tiếp theo, sẽ còn nhiều giải thưởng hơn nữa để các golfer có cơ hội trải nghiệm và tăng thêm phần hứng khởi khi tham gia giải đấu.”

Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 ảnh 2

Ông Phạm Văn Chỉnh – Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International trao quà kỷ niệm.

Theo ông Phạm Văn Chỉnh - đại diện thành viên Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International: “Nhân dịp này Nichiei Bussan là một công ty chuyên sản xuất những dòng thực phẩm chức năng đã có mặt ở thị trường Việt Nam qua nhiều năm nay chính thức thành lập công ty con là Nichiei ASIA.”

Nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng giải VGAJ MOMIJI GOLF CHAMPIONSHIP 2021 ảnh 3

Ông Nguyễn Thành Trí – Đại diện Ban Giám đốc Công ty Nichiei Asia International trao quà kỷ niệm.

Với mục đích muốn mở rộng thị trường, tìm thêm những nhà phân phối mới với hy vọng đưa người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với những dòng thực phẩm chức năng rất tốt của Nhật Bản.

Cùng chuyên mục
Đẩy mạnh số hóa, OCB đạt lợi nhuận hơn 5.500 tỷ đồng, tăng 25% so với năm trước

Đẩy mạnh số hóa, OCB đạt lợi nhuận hơn 5.500 tỷ đồng, tăng 25% so với năm trước

(PLVN) - Tiếp tục là một năm đặc biệt, khó khăn của ngành ngân hàng nói riêng và cả nền kinh tế,song với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), năm 2021 vừa qua là một năm gặt hái được nhiều thành công khi hoạt động ngân hàng số có sự tăng trưởng nổi bật, đóng góp vào con số lợi nhuận 5.519 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2020…

Đọc thêm