Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ

(PLO) - Với nhiều lý do khác nhau, các sao Hollywood, trong đó có cả những cặp đôi đồng tính, không thể có con theo cách thông thường, nhờ vậy phương pháp thuê người mang thai hộ được nhiều người lựa chọn và thành công.

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ

Hồi tháng 1/2018, vợ chồng Kanye West và Kardashian đã chào đón đứa thứ 3, bé Chicago bằng phương pháp thuê người mang thai hộ. Mới đây vào tháng 1/2019, cặp vợ chồng này tiếp tục xác nhận sắp sửa đón bé thứ 4 cũng bằng phương pháp này. Nguyên nhân khiến cặp vợ chồng này thuê người mang thai hộ là bởi, cô Kardashian sẽ gặp nguy hiểm nếu tiếp tục sinh nở theo cách thông thường vì bị huyết áp cao, tiền sản giật, chứng nhau cài răng lược (tình trạng nhau thai còn dính vào thành tử cung lúc sinh em bé) từ những lần lâm bồn trước đó. “Chúng tôi rất biết ơn những người mang thai hộ đã biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực. Những đứa trẻ thực sự là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho chúng tôi”, vợ chồng Kanye West và Kardashian chia sẻ. 

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 1
Vợ chồng Kanye West và Kardashian sắp chào đón đứa con thứ 4 nhờ thuê người mang thai hộ. 

Trong danh sách những nhà môi giới bất động sản triệu đô ở New York, cặp đôi đồng tính Fredrik Eklund và chồng Derek Kaplan cũng nhờ phương pháp mang thai hộ để có được một cặp song sinh Milla và Fredrik Jr. hồi tháng 11/2017. “Đây là món quà to lớn nhất của chúng tôi, một cô con gái và một cậu con trai, chúng tôi còn muốn có nhiều con hơn nữa”, Fredrik Eklund và chồng Derek Kaplan cho biết. 

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 2
Cặp đôi đồng tính Fredrik Eklund và chồng Derek Kaplan có con nhờ phương pháp mang thai hộ. 

Cặp sao đồng tính Elton John - Davif Furnish phải tiêu tốn rất nhiều tiền nhờ người mang thai hộ hai cậu con trai Zachary và Elijah. Nam danh ca lựa chọn trung tâm mang thai hộ ở Encino (Mỹ), nơi thực hiện ước mơ làm cha mẹ của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Chi phí mà Elton John và chồng phải trả để nhờ người sinh bé đầu tiên là 28.000 USD và bé thứ hai là 32.000 USD.

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 3
Cặp sao đồng tính Elton John - Davif Furnish và hai cậu con trai song sinh.

Vợ chồng diễn viên “Sex and the City”-Jessica Parker và Matthew Broderick đã hân hoan chào đón hai cô công chúa song sinhMarion Loretta Elwell và Tabitha Hodge vào tháng 6/2009, khi nhờ một người phụ nữ mang thai hộ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. 

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 4
 Jessica Parker và Matthew Broderick có hai công chúa khi nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. 

Nữ diễn viên “Fast and Furious” Jordana Brewster và chồng Andrew Form cũng nhờ phương pháp mang thai hộ mà có được cặp song sinh Rowan  và Julia. “Đôi khi tôi cảm thấy lạc lõng và mất mát giữa những bà mẹ vì không được trải qua cảm giác sinh nở, Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắt buộc phải nhờ giúp đỡ và may mắn đã mìm cười khi tôi có được hai cậu con trai song sinh tuyệt vời”, Người đẹp phim "Fast and Furious" chia sẻ. 

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 5
 Nữ diễn viên “Fast and Furious” Jordana Brewster có con bằng cánh thuê người mang thai hộ. 

Elizabeth Banks và chồng, Max Handelman, có hai con nhờ phương pháp mang thai hộ. Chia sẻ về quyết định này trên tờ Lucky năm 2012, diễn viên "The Hunger Games" nói cô buộc phải chọn cách sinh con này vì tử cung có vấn đề nên phôi thai không phát triển được.

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 6
Vợ chồng Elizabeth Banks và các con.

Tháng 1/2016, Tyra Banks đăng tin vui lên trang cá nhân và viết: "Cảm ơn một người phụ nữ tuyệt vời đã mang thai con trai của chúng tôi. Chúng tôi mong những người cùng cảnh ngộ có thể tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này". Trong cuộc phỏng vấn với tờ AccessHollywood, Tyra Banks từng nói rằng cô bị bệnh hiếm muộn. Trước đây, cô tạm hoãn việc có con khi còn trẻ để tập trung cho công việc. Nhưng khi đã ngừng tất cả công việc để cố gắng có con, cô mới biết mọi thứ khó khăn hơn mình tưởng.

Nhiều sao Hollywood có con khi thuê người mang thai hộ ảnh 7
Tyra Banks và cậu con trai
Cùng chuyên mục

Đọc thêm