Những 'kỷ lục' số đo của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN

Nguyễn Thị Anh cao nhất dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 với 1,83 m, trong khi Nguyễn Đặng Tường Linh và H Lida Niê Cao có vòng eo 58 cm.
Thấp nhất

Trần Tâm Thanh là thí sinh thấp nhất cuộc thi với 1,65m. Người đẹp năm nay 20 tuổi, quê Yên Bái.

Cao nhất

Nguyễn Thị Anh cao nhất cuộc thi - 1,83 m. Cô từng dự thi hơn 22 cuộc thi nhan sắc, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (top 10).

vòng 1 nhỏ nhất.

Hoàng Kim Ngân có vòng một nhỏ nhất dàn thí sinh với 73 cm. Cô đến từ Gia Lai, sinh năm 2001 và được nhận xét có ngoại hình giống Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

vòng 1 to nhất

Nguyễn Diana cao 1,66m, số đo 91-61-91 vàcó vòng một 'khủng'nhất cuôc thi. Sau ba tháng tham gia, Diana thuộc top thí sinh tiềm năng, có thể bứt phá đêm chung kết.

vòng eo nhỏ nhất

Nguyễn Đặng Tường Linh (trái) và H Lida Niê Cao khoe vòng eo 58 cm ở phần thiNguời đẹp Biển.

vòng eo to nhất

Vũ Thị Hoà Liên lộ nhược điểm vòng eo 'bánh mi' khoảng 70 cm. Dù vậy, người đẹp 24 tuổi nổi bật nhờ gương mặt xinh đẹp, vốn tiếng Anh lưu loát.

vòng 3 to nhất.

Danh hiệu 'siêu vòng ba' cùng thuộc về hai thí sinh Trần Thị Dung (trái) và Vũ Thị Lan Anh với 99 cm.

mái tóc ngắn nhất

Đặng Thị Mỹ Khôi nổi bật từ những ngày đầu nhờ mái tóc ngắn cá tính, gợi nhớ hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12 tại Nha Trang, trực tiếp trên VTV1. Tân hoa hậu sẽ dự thi Miss Universe 2020.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm