“Những người nhiều chuyện” xuất hiện sau “Sống chung với mẹ chồng”

Sau khi “Sống chung với mẹ chồng” kết thúc, khán giả sẽ được “đổi món” với “Những người nhiều chuyện” - bộ phim truyền hình tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước.

Hai nhân vật chính của "Những người nhiều chuyện." (Ảnh VFC)

Hai nhân vật chính của "Những người nhiều chuyện." (Ảnh VFC)

Đạo diễn - nghệ sỹ ưu tú Quốc Trọng cho biết, “Những người nhiều chuyện” sẽ không có những chi tiết kịch tính, gay cấn đến “ngộp thở.” Thay vào đó, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái bằng những tình huống dở khóc, dở cười xoay quanh cuộc sống thường nhật ở một khu chung cư. Ở đó có một bà cô góa chồng tính tình “đồng bóng,” một đôi vợ chồng thường xuyên to tiếng nhưng lại không thể rời nhau, một vị đại gia “nửa mùa” luôn hy vọng chiếm được tình cảm của cô gái trẻ…

“Những người nhiều chuyện” xuất hiện sau “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 1
Chân dung vị "đại gia nửa mùa" trong "Những người nhiều chuyện." (Ảnh: VFC)

Không chỉ có vậy, “Những người nhiều chuyện” còn gây tò mò cho khán giả bởi câu chuyện của một nhân vật sống chung cùng mẹ vợ (với nhiều tình huống oái oăm, bi hài).

Đó là câu chuyện về Phong (một nhiếp ảnh gia trong cảnh “gà trống nuôi con,” sống cùng mẹ vợ. Bà muốn tìm vợ mới cho con trai với những tiêu-chí-riêng. Thường ngày, Phong thường khắc khẩu với Phương Trinh (một nghệ sỹ chèo quá lứa lỡ thì). Bỗng một ngày, họ tuyên bố yêu nhau.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi mục đích đến với nhau của cặp đôi này “không trong sáng” và cuộc tình ấy gặp phải sự phản đối gay gắt của mẹ vợ Phong và bà cô nhiều chuyện, thích gây gổ của Trinh?

“Những người nhiều chuyện” xuất hiện sau “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 2
Nghệ sỹ nhân dân Minh Hòa hóa thân thành bà cô "đồng bóng," thích gây gổ. (Ảnh: VFC)

“Những người nhiều chuyện” có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên quen thuộc với khán giả như: nghệ sỹ nhân dân Minh Hòa (vai bà cô đồng bóng), nghệ sỹ ưu tú Đức Khuê (vai đại gia “nửa mùa”), Quang Thắng-Thu Huyền (vai đôi vợ chồng nhiều chuyện), Thanh Sơn (vai Phong), Khánh Linh (vai Trinh)…

Từ tháng Bảy, phim sẽ lên sóng lúc 20 giờ 45 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm