Những người từng đến 2 quán cơm sau tại quận Tân Bình cần liên hệ y tế gấp

(PLVN) - Sáng ngày 15/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) thông báo thêm 2 quán cơm tại quận Tân Bình có liên quan đến bệnh nhân COVID-19.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) yêu cầu những người từng đến quán cơm gà Ngon, địa chỉ 10D Núi Thành, P.13, Q.Tân Bình từ ngày 20/1 đến ngày 2/2Ư; và quán cơm Phương Linh (địa chỉ 10A Ấp Bắc, P.13, Q.Tân Bình từ ngày 20/01 đến ngày 2/2) khẩn trương đến ngay cơ sở y tế gần nhất, để được hướng dẫn khai báo y tế vì liên quan đến bệnh nhân COVID-19.

Như vậy tính đến sáng 15/2, Thành phố HCM đã có 13 địa điểm tại 5 quận, huyện và TP Thủ Đức kêu gọi người dân từng đến để khai báo y tế vì liên quan đến COVID-19, trong đó nhiều nhất là quận Tân Bình với 6 điểm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thành phố HCM đã ghi nhận 36 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, trong đó 9 trường hợp là nhân viên bốc xếp thuộc Công ty VIAGS tại sân bay Tân Sơn Nhất; 27 trường hợp còn lại là người thân, bạn bè...  của các nhân viên sân bay. Trong đó 25 người thuộc diện F2 nhưng lại dương tính với SARS-CoV-2 trong khi các F1 có kết quả xét nghiệm âm tính.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm