Những tấm ảnh dự báo trước thảm án ở Yên Bái

(PLO) - Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, Thành đã lấy ảnh cưới ra để tâm sự bằng những dòng chữ, dự báo trước thảm án đau lòng vừa xẩy ra ở Yên Bái.

Những tấm ảnh dự báo trước thảm án ở Yên Bái

Sau khi vụ thảm án đau lòng xảy ra trong một gia đình ở Yên Bái, nhìn những bức ảnh của vợ chồng Phạm Văn Thành được chia sẻ, khiến người ta giật mình nghĩ đến một thảm kịch gia đình đã được dự báo từ trước đó. 

Trên bức ảnh tình cảm của hai vợ chồng Phạm Văn Thành, được viết lên những dòng chữ nguệch ngoạc: " Tiền hết, tình tan, đời tàn, là hết", "Tình nghĩa đôi mình chỉ thế thôi sao".

Như báo PLVN đã thông tin, ngày 12/11, tại xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ án mạng đau lòng, khi 3 bố con được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ: Phạm Chí Thành (SN 1985, trú tại thôn 13, xã Đại Lịch) và 2 con trai của Thành là Phạm Duy .C (SN 2005) và Phạm Tiến  Đ. (SN 2008). 

Trước đó Thành còn chém trọng thương em vợ là anh Đào Duy Phú  (SN 1990). Được biết, trước khi gây ra vụ việc đau lòng, Thành đã nhiều lần lấy ảnh cưới, ảnh chụp chung của 2 vợ chồng rồi viết lên những dòng chữ "chán chường". 

Ông Phạm Tuấn Anh - Chủ tịch UBND xã Đại Lịch cho biết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do mâu thuẫn gia đình từ trước đó.

Cách đây khoảng 3 tháng, Thành và vợ lục đục chuyện gia đình. Khoảng một tháng sau khi vợ bỏ đi, Thành xin cắt khẩu tại địa phương rồi đưa 2 con trai vào huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai sống với mẹ đẻ.

Đến đầu tháng 11, Thành đưa hai con  trở lại xã Đại Lịch để tìm vợ, nhằm nối lại tình cảm. Mặc dù chuyện nội bộ gia đình lục đục nhưng Thành vẫn giữ quan hệ bình thường với gia đình nhà vợ. Nghi ngờ gia đình nhà vợ cố tình giấu thông tin nên chiều 12/11, Thành sang nhà bố mẹ vợ nhờ anh Đào Duy Phú đi chặt cây hộ một số cây trên đồi sau nhà để bán. Trong lúc chặt cây, Thành đã ra tay với em vợ mình.

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện được một lọ thuốc diệt cỏ. Hiện tại, cơ quan công an không khẳng định về việc Thành có ép hai con uống thuốc diệt cỏ trước khi treo cổ hay không. Cơ quan công an cũng khẳng định không có bức thư tuyệt mệnh nào tại hiện trường vụ việc.

Ông Tuấn Anh cho biết thêm, Thành chưa có tiền án, tiền sự hay có vấn đề về tâm lý. Tại địa phương, Thành chưa đánh nhau với ai bao giờ. Chị Đào T.C cũng là người khá hiểu biết, trước khi bỏ đi, chị đang làm Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn 13.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm