“Now, We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo “đá xoáy” Irene (Red Velvet)?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cảnh quay giữa nhân vật của Song Hye Kyo và Yura (Girl's Day) trong “Now, We Are Breaking Up” bị nghi nhắm vào scandal thái độ trong quá khứ của trưởng nhóm Red Velvet - Irene.

Trong tập 2 của “Now, We Are Breaking Up” (Bây giờ, chúng ta đang chia tay), bên cạnh sự tiến triển trong mối quan hệ của cặp đôi chính thì sự xuất hiện của Yura cũng gây chú ý. Không chỉ ấn tượng với tạo hình sang chảnh của Yura trên màn ảnh, nhiều khán giả cho rằng nhân vật của Yura dựa trên tranh cãi về thái độ của nữ thần tượng nổi tiếng Irene (Red Velvet) hồi tháng 10 năm ngoái.

Cụ thể, trong phân cảnh này, Yura vào vai Hye Rin - một người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội được công ty thời trang của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) mời tham gia một sự kiện lớn. Tuy còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nhưng Hye Rin lại tự cho mình quyền trên cơ tất cả mọi người chỉ vì bản thân nổi tiếng.

“Now, We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo “đá xoáy” Irene (Red Velvet)? ảnh 1

Nhân vật của Yura trong phim bị ghét vì kiêu căng, coi thường người khác. Ảnh: SBS.

Không chỉ có thái độ hách dịch, quát tháo nhân viên của Young Eun, coi thường thiết kế của công ty, Hye Rin còn thô bạo ném bộ trang phục xuống đất.

Khi Young Eun nhìn thấy điều này, cô không im lặng mà thẳng thắn lên tiếng. Sau đó, Young Eun đã mời một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong ngành thời trang thay thế Hye Rin khiến cô vô cùng tức giận.

“Now, We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo “đá xoáy” Irene (Red Velvet)? ảnh 2

Song Hye Kyo trong cảnh quay bị cho là đang nhắm vào scandal của trưởng nhóm Red Velvet. Ảnh: SBS.

Nhiều người cho rằng chi tiết này nhằm đang "đá xoáy" scandal của Irene (Red Velvet) trong quá khứ khi một biên tập viên của một tạp chí nổi tiếng cáo buộc Irene đã chửi bới và lăng mạ cô trong 20 phút liên tiếp.

Sau khi lời tố cáo được đăng tải, rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực thời trang đã để lại bình luận an ủi và ủng hộ biên tập viên này như một cách gián tiếp khẳng định việc Irene có thái độ không tốt.

“Now, We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo “đá xoáy” Irene (Red Velvet)? ảnh 3

Irene từng vướng vào một cuộc tranh cãi vì thái độ không tốt của mình.

Trước những đồn đoán của khán giả, hiện nhà sản xuất “Now, We Are Breaking Up” vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm