NSND Công Lý phục hồi sức khoẻ sau biến cố

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau thời gian dài điều trị bệnh, Công Lý dần lấy lại phong độ, tươi tỉnh hẹn hò cùng bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà.

Mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Hà - Công Lý cùng đăng tải hình ảnh hai vợ chồng rạng rỡ trong buổi tiệc tối thân mật. Đây là lần đầu vợ chồng nam nghệ sĩ hẹn hò sau cú ngã nặng. Hiện tại "Bắc Đẩu" vẫn thường xuyên đến bệnh viện để điều trị và kết hợp với việc tập vật lý trị liệu để nhanh chóng hồi phục.

NSND Công Lý phục hồi sức khoẻ sau biến cố ảnh 1

Khi tình hình sức khỏe đã ổn định, vợ chồng Công Lý có thời gian hẹn hò thân mật.

Gần một năm qua, vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý luôn ở bên cạnh chăm sóc, đồng hành cùng anh vượt qua biến cố sức khỏe. Hiện tại hai vợ chồng đang ở nhà thuê. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại Ngọc Hà bộc bạch: "Thật sự, khi chuyển về nơi ở mới, dù nhà đang ở này là nhà thuê của hai vợ chồng thôi nhưng mình thấy vui vẻ và bình yên hơn rất nhiều. Sức khoẻ của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Tuần nào cũng phải có 1 một nồi lẩu cải thiện với anh em bạn bè. Mọi người mang bia, rượu ra uống mình bảo anh Lý làm một cốc cho vui cũng được mà nhất định không uống, chỉ uống nước dừa hoặc hoa quả. Hôm nay, anh Lý cân về đúng số cân đợt lúc khoẻ. Mừng lắm ạ. Ai đến cũng khen trắng hồng ra. Tâm trạng vui vẻ sau khi ăn xong nổi lẩu cá kèo".

NSND Công Lý phục hồi sức khoẻ sau biến cố ảnh 2

Ngọc Hà đồng hành cùng Công Lý trên mọi chuyến đi, luôn tháp tùng và thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của anh khiến khán giả phần nào yên tâm về nam nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại.

Dù rất lạc quan trong suốt thời gian chồng điều trị bệnh nhưng Ngọc Hà không tránh khỏi những lúc yếu lòng vì bị áp lực kinh tế. Dù khó khăn, Ngọc Hà vẫn luôn lạc quan, liên tục khen ngợi ông xã điển trai giúp giảm mọi sự áp lực trong giai đoạn này. Chính sự mạnh mẽ, quan tâm và lạc quan đó đã giúp cả hai vợ chồng có thêm động lực bước qua giai đoạn khó khăn, thử thách. Ngoài ra thời gian này NSND Công Lý được nhiều người quan tâm, động viên từ khán giả. Vợ chồng nam nghệ sĩ rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm