NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các sao có mặt tại Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - NSƯT Xuân Bắc, Tự Long và những người bạn đã mang theo 350 triệu tiền mặt quyên góp được đến Bắc Giang để hỗ trợ chống dịch.

Những ngày qua, NSƯT Xuân Bắc, MC Thành Trung... có hoạt động hỗ trợ các địa phương chống dịch rất tích cực. Trên trang cá nhân, các anh đã kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè, khán giả cho 2 quỹ là quỹ hỗ trợ Chính phủ mua vaccine và quỹ hỗ trợ người dân Việt Yên, Bắc Giang vượt qua dịch bệnh. Sau khi tổng kết Xuân Bắc cùng Tự Long và những người bạn đã lên đường đến điểm nóng Bắc Giang trao tận tay người dân từng số tiền, vật phẩm.

NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các sao có mặt tại Bắc Giang ảnh 1
 Xuân Bắc cùng những người bạn lên đường đến Bắc Giang. Ảnh: FBNV

Chuyến đi này, anh chị em nghệ sĩ đã mang theo 350 triệu tiền mặt mọi người quyên góp cùng 1 xe tải, 5 xe bán tải chở đầy hàng hoá thiết yếu phục vụ các y bác sĩ. Một số nhà hảo tâm cũng góp với đoàn 400 triệu đồng (tiền mặt và hàng hoá).

NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các sao có mặt tại Bắc Giang ảnh 2
Tiền được các nghệ sĩ trao tận tay cho đại diện chính quyền địa phương. Ảnh: FBNV.

"Xin được trân trọng cảm ơn tất cả những ai đã đóng góp tiền, quà và cổ vũ tinh thần cho chúng tôi trong đợt thiện nguyện này. Chúng tôi chỉ là những "người vận chuyển", mang yêu thương và sự chia sẻ của tất cả các anh chị đến với nhân dân vùng dịch mà thôi.

Chính các anh chị mới là những người cần phải được cảm ơn trân trọng nhất, chúng tôi cũng đã cố gắng để hoàn thành chuyến đi một cách trọn vẹn, đúng quy định và an toàn nhất có thể", nhà báo Ngô Bá Lục, đại diện ê-kíp gửi lời cảm ơn đến mọi người.

NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các sao có mặt tại Bắc Giang ảnh 3
Mọi người mặc đồ bảo hộ khi đi gửi tiền ủng hộ. (Ảnh: FBNV) 

Hành động của Xuân Bắc, Tự Long và anh chị em nghệ sĩ miền Bắc đã nhận được nhiều lời cảm ơn, sự chia sẻ của người dân cả nước

NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các sao có mặt tại Bắc Giang ảnh 4
 1 xe tải, 5 xe bán tải chở đầy hàng hoá thiết yếu hỗ trợ các y bác sĩ. Ảnh: FBNV
NSƯT Xuân Bắc, Tự Long cùng các sao có mặt tại Bắc Giang ảnh 5
 Anh chị em nghệ sĩ không ngại khó khăn đem từng món đồ đến các địa điểm tiếp nhận để gửi cho người dân. Ảnh: FBNV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm