NSX phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con: 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR'

(PLO) - Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau thời gian im ắng. Nữ diễn viên tiết lộ những tin nhắn của Cát Phượng và cho biết từ đầu Cát Phượng đã có ý định dùng chuyện tình cảm rạn nứt của cô và Kiều Minh Tuấn để truyền thông cho bộ phim.

NSX phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con: 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR' ảnh 1
An Nguy lần đầu lên tiếng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau thời gian im ắng

Trước thông tin từ phía An Nguy, bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con - tỏ ra bất ngờ. "Tôi bất ngờ khi An Nguy đã chỉ rõ người đứng sau mọi việc là Cát Phượng. Tôi từng rất thông cảm và chia sẻ với Phượng nhưng qua chuyện này có lẽ tôi phải suy nghĩ lại", bà nói.

NSX phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con: 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR' ảnh 2
NSX Dung Bình Dương cho biết sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR

Bà cho biết thêm: "Tôi chưa biết thông tin An Nguy đưa ra có phải là sự thật không nhưng nếu kiểm chứng được những tin nhắn đó thật sự là của Cát Phượng, tôi sẽ kiện cô ấy. Cô ấy không liên quan đến bộ phim nhưng là người quản lý của Kiều Minh Tuấn".

"Việc cô ấy yêu cầu Tuấn và An Nguy trả lời chuyện tình cảm để PR phim như thế là ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim. Cũng vì chuyện ồn ào đó mà khán giả tẩy chay phim, không còn hứng thú xem phim".

NSX phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con: 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR' ảnh 3
An Nguy và Kiều Minh Tuấn là hai diễn viên chính trong bộ phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con"

Với An Nguy, bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn giữ đơn kiện như ban đầu. Bà cho hay nhiều lần gọi điện, hẹn gặp An Nguy để tìm hiểu sự việc nhưng cô không phản hồi. Lần duy nhất cô gửi tin nhắn xin lỗi cho bà là vào dịp gần đây.

NSX phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con: 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR' ảnh 4
Bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn giữ đơn kiện An Nguy như ban đầu

Trước đó, An Nguy lần đầu lên tiếng sau hai tháng gây ồn ào vì mối quan hệ với diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cô chia sẻ cả hai từng có tình cảm với nhau trong thời gian quay phim Chú ơi đừng lấy mẹ con của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Do Kiều Minh Tuấn đang sống cùng Cát Phượng, An Nguy không có ý định công khai sự thật. Cô cho biết việc làm của cả hai là sai và biết trước sau cũng sẽ kết thúc.

An Nguy kể sau đó, Cát Phượng đề nghị cô trả lời phỏng vấn chuyện cô và Kiều Minh Tuấn hẹn hò chỉ nhằm quảng bá cho phim. Tuy vậy, ở buổi phỏng vấn, do Cát Phượng chủ động để cả hai trả lời báo chí, An Nguy vẫn muốn nói ra tình cảm thật và chấp nhận sự chỉ trích từ mọi người.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm