‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền hạnh phúc bên chồng mới

(PLVN) - Cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền đã chia sẻ hình ảnh tổ chức đám cưới cùng ông xã Tiến Dũng sau 13 năm chia tay Tú Dưa.

Chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình, Thúy Hiền dí dỏm viết trên trang cá nhân: “Trăm phương ngàn kế anh giăng sẵn, việc tôi còn lại là chui vào”.

‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền hạnh phúc bên chồng mới ảnh 1
 Thúy Hiền hạnh phúc trong ngày cưới

Chia sẻ về ông xã của mình, Thúy Hiền cho biết cô và chồng mới cưới đã quen biết nhau từ nhỏ. Trước khi đến với bạn trai hiện tại, cô từng vướng tin đồn yêu chàng trai trẻ kém 10 tuổi, tuy nhiên, cựu vận động viên đã phủ nhận điều này.

‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền hạnh phúc bên chồng mới ảnh 2
Thúy Hiền tổ chức một đám cưới ấm cúng bên bạn bè và những người thân yêu. 
‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền hạnh phúc bên chồng mới ảnh 3
Thúy Hiền và ông xã đã quen biết nhau từ nhỏ, trước khi đến với ông xã cô từng vướng phải tin đồn yêu bạn trai kém 10 tuổi.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao, Năm 1993 khi mới 14 tuổi, Nguyễn Thúy Hiền đã trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại một giải vô địch thế giới (Giải vô địch Wushu thế giới tổ chức tại Malaysia. Sau đó cô luôn giữ vững vị trí là vận động viên wushu hàng đầu của Việt Nam và châu lục tại nội dung taolu.

‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền hạnh phúc bên chồng mới ảnh 4
Ông xã của Thúy Hiền là Tiến Dũng và thường được gọi là Dũng Tom.

Cô gái vàng của làng thể thao Việt Nam cũng từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng với ca sĩ Tú Dưa. Sau ly hôn, cô nhận nuôi hai cô con gái và vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm