Nữ nghệ sỹ đờn ca tài tử bị em chồng đâm chết

(PLO) - Trong lúc ngồi làm việc nhà, bất ngờ nữ nghệ sĩ đờn ca tài tử bị em chồng cầm dao đâm nhiều nhát khiến bà tử vong tại chỗ.

Ông Lâm Văn Lê, anh ruột của nghi can gây án, cũng là chồng của nạn nhân

Ông Lâm Văn Lê, anh ruột của nghi can gây án, cũng là chồng của nạn nhân

Trưa 5/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giờ (TP HCM) cho biết đã chuyển đối tượng Lâm Thanh Bình (SN 1964, ngụ xã Bình Trường, huyện Cần Giờ) lên trại giam Chí Hòa (quận 10) để giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là chị dâu của Bình - bà Lê Thị Bích Hiếu (SN 1965, ngụ xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ).

Cách đây 1 năm, Bình chung sống với gia đình của bà Hiếu. Do Bình có biểu hiện nghiện rượu, mỗi khi say về thường quậy phá nên bà Hiếu đã đuổi ra khỏi nhà.

Sáng 2-9, Bình tự mua mồi và rượu rồi ra khu vực gần phà Bình Khánh ngồi nhậu một mình. Đến khi say, Bình cầm dao tìm đến nhà chị dâu để giải quyết bức xúc. Tới nơi, thấy chị dâu đang làm việc nhà, Bình đã nhào đến đâm nhiều nhát khiến bà Hiếu chết tại chỗ.

Ngay sau đó, hiếu cầm hung khí đến công an xã Bình Khánh đầu thú.

Ông Lâm Văn Lê (SN 1955) anh ruột của nghi can gây án, chồng của nạn nhân, buồn bã: “Vợ tôi ban ngày đi bán vé số, tối về tìm đến các quán cà phê, quán nhậu để hát các bài hát tài tử kiếm thêm thu nhập. Do trước đó, Bình thường xuyên bị vợi tôi cằn nhằn, đuổi đi vì ham nhậu. Cảm thấy ấm ức kèm theo tí men rượu trong người nên nó đã ra tay tàn độc như vậy”.

“Tất cả vì rượu mà gia đình tôi tan nát.Vợ mất, em ruột đi tù” - ông Lê nói trong chua chát./.

TIN LIÊN QUAN

Theo Nld.com.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm