Nữ sinh 14 tuổi đang nằm trong nhà bị kẻ lạ hành hung nguy kịch

(PLO) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 11/10, tại thôn 4 xã Thiệu Vân (TP.Thanh Hóa) khiến em Đỗ Thị O (SN 2000) bị đa chấn thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Buổi tối hãi hùng
Ông Đỗ Kế Thuấn (bố đẻ nạn nhân, SN 1968, trú thôn 1, xã Thiệu Vân, huyện Thiệu Hóa) cho biết: Vào khoảng 22h ngày 11/10, khi đang dọn nhà thì có một người đàn ông đến gọi nói là con gái ông bị đánh trên đội 4, xã Thiệu Vân. Vô cùng lo lắng, ông Thuấn chạy lên nhà ông Nguyễn Hữu Lộc (cậu của nạn nhân). Tại đây, ông Thuấn kinh hoàng chứng kiến cảnh con gái của mình nằm gục trên vũng máu trong sân. 
Ngay lập tức, ông Thuấn kêu cứu và cháu O được gia đình và người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực (TP. Thanh Hóa), tuy nhiên, do bị chấn thương quá nặng, nạn nhân được chuyển về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng rất nguy kịch.
Thông tin cho đến lúc này, vụ việc xảy ra trong đêm tối, không có ai chứng kiến. Trước đó, nạn nhân đi cùng em họ mình là cháu Nguyễn Thị O (SN 1990). Theo người nhà, tối xảy ra vụ việc, nạn nhân cùng em họ đến nhà cậu ngủ để trông nhà. 
Cháu Nguyễn Thị O cho biết, tối ngày 11/10, hai chị em rủ nhâu lên nhà cậu ngủ. Trước khi đến, hai chị em cùng nhau đi uống nước tại một quán nhỏ cách nhà ông Lộc khoảng hơn 400m. Sau khi uống nước xong, cháu Đỗ Thị O về trước. Khoảng 15 đến 20 phút sau, cháu Nguyễn Thị O cũng trở về nhà ông Lộc, kinh hoàng nhìn thấy chị họ đang nằm gục ở sân trong tình trạng người và mặt dính đầy máu.
Nhân chứng duy nhất
Trao đổi với PV, nhân chứng này cho biết: “Chị O đi uống nước cùng cháu. Hai chị em ngồi một lúc thì chị ấy lấy chìa khóa nhà cậu, nói là về ngủ trước. Khi đi về, chị O còn cầm điện thoại của cháu để chơi điện tử. Lúc cháu về, thấy chị nằm gục ở sân, máu me đầy mặt. Cháu hốt hoảng chạy lại đỡ chị. Lúc này chị O vẫn tỉnh. Chị bảo đang nằm trên giường thì bị đánh. Do chị O chống cự nên chúng lôi ra ngoài sân đánh tiếp. Cháu hỏi: Chị có biết ai đánh chị không. Chị cố nói gượng lại là có hai người con trai và chị ấy biết chúng. Nhưng chưa kịp nói là ai thì chị đã ngất lịm đi luôn”. 
Theo nhân chứng duy nhất này, bình thường, hai chị em để ở đầu giường một chiếc kéo. Nhưng sau khi vụ việc xảy ra, chiếc kéo và điện thoại của Nguyễn Thị O đã biến mất.
Làm việc với PV, ông Nguyễn Văn Nam (Trưởng Công an xã Thiệu Vân) xác nhận: Trên địa bàn xã Thiệu Vân vừa xảy ra vụ việc trên. Tối 11/10, gia đình cháu Đỗ Thị O trình báo đến Công an xã, theo đó,  nạn nhân bị những kẻ lạ mặt hành hung, khiến bị thương rất nặng. Hiện cháu O đã được đưa đi Hà Nội cấp cứu do bị thương khá nặng. 
“Sau khi sự việc diễn ra chúng tôi đã báo cáo lên Công an TP.Thanh Hóa. Ngay trong đêm, Công an TP.Thanh Hóa đã cử cán bộ lên hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc cháu Đỗ Thị O bị đánh dập vùng đầu và vùng mặt”, Trưởng Công an xã Thiệu Vân cho biết.
PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.../.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm