Nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn

(PLVN) - Sau khi tìm việc làm trên mạng xã hội, nữ sinh Nguyễn Thương Hoài (16 tuổi, ngụ thôn Định Xá, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) mất tích bí ẩn, gia đình đang cầu cứu cơ quan công an.

Em Nguyễn Thương Hoài mất liên lạc với gia đình từ 27/6

Em Nguyễn Thương Hoài mất liên lạc với gia đình từ 27/6

Theo trình báo của bà Thái Thị Lê (36 tuổi) tới cơ quan điều tra, con gái bà là Thương Hoài (vừa học xong lớp 10 tại Trường THPT Đông Hà) mất tích bí ẩn từ ngày 27/6. Ba ngày sau, gia đình đã trình báo công an.

Theo người mẹ này, vừa nghỉ hè Hoài đã kiếm việc làm thêm để phụ giúp gia đình, cháu đi bán áo quần ở gần nhà được 15 ngày thì nghỉ làm. Sau đó, nữ sinh này lang thang trên mạng tìm việc. Có người phụ nữ bảo Hoài ra Hà Nội lắp ráp linh kiện điện tử một tháng 7 triệu đồng.

“Tôi có khuyên đừng đi vì rất dễ bị lừa đảo nhưng cháu nói không sao, đi làm mấy bữa kiếm tiền mua sách vở rồi về”, bà Lê kể lại.

Nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn ảnh 1

Gia đình nghi em đang ở Hà Nội

Tối 27/6, gia đình không còn liên lạc được với em. Đến 12h hôm nay, trên trang Facebook của mình, Hoài có gửi đoạn clip cho cậu ruột với hình hài tàn tạ, khóc lóc, đứng trên nhà cao tầng.

“Fecebook của con tôi khả năng đã bị người khác sử dụng khiến gia đình càng lo lắng thêm. Mong lực lượng chức năng cũng như người dân giúp đỡ gia đình tôi tìm được cháu”, bà Lê òa khóc.

Hoài là con đầu trong gia đình 4 chị em. Bố mẹ em đều làm ruộng, gia đình thuộc hộ cận nghèo ở địa phương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm