Nữ sinh bị bạn đánh liên tục trên bục giảng

(PLVN) - Trong khi bị B liên tục tát vào mặt, túm tóc, đánh vào đầu và xô ngã xuống nên trong khoảng 5 phút cô bạn cùng lớp chỉ biết im lặng chịu trận.

T bị B đánh liên tục và vật ngã xuống sàn.

T bị B đánh liên tục và vật ngã xuống sàn.

Ngày 26/3, ông Trần Đình Hải- Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh) cho biết, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và 2 nữ sinh sau khi phát hiện việc nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp học.

Sự việc xảy ra vào cuối buổi học sáng ngày 19/3 trong phòng học lớp 8A trường THCS Thị trấn Gio Linh. Theo đó, khi một số bạn đã ra khỏi lớp, nữ sinh H.T.T.B đã đánh bạn cùng lớp là N.T.Th.T vì cho rằng T đã lườm mình. Về nhà, T kể lại sự việc với gia đình và gia đình đã báo với nhà trường.

Trong clip được bạn cùng lớp ghi lại, B liên tục tát vào mặt, túm tóc, đánh vào đầu và xô T ngã xuống nền.

Nữ sinh đã đánh bạn cùng lớp liên tục trong khoảng 5 phút. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận. Nữ sinh B thậm chị càng lúc tát càng mạnh tay hơn, miệng liên tục chửi thề.

Có nhiều học sinh ở trong lớp chứng kiến sự việc nhưng chỉ có một bạn nữ vào can ngăn, một số nam sinh còn đùa giỡn trong khi bạn bị đánh.

Phía nhà trường cho biết, sau khi bị đánh, nữ sinh T bị ảnh hưởng tâm lý nên gia đình và nhà trường phải động viên rất nhiều.

Hiệu trưởng Trần Đình Hải bày tỏ, "nhà trường rất tiếc vì xảy ra sự việc này, đây là việc không ai mong muốn". Cũng ông Hải cũng cho biết thêm, nhà trường đã báo cáo sự việc này với cấp trên. Phía trường cũng đã động viên học sinh ổn định tâm lí và phối hợp với 2 gia đình để giải quyết vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm