Nữ sinh quỳ gối giữa đồi thông bị đánh chảy máu mũi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nữ sinh lớp 7 tại Hà Tĩnh quỳ gối giữa đồi thông, bị đánh liên tiếp đến chảy máu mũi. Dù có nhiều người đứng xem sự việc nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ nạn nhân.

Trên mạng xã hội mới đây xôn xao một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục quỳ giữa khu vực đồi thông, xung quanh có nhiều nam, nữ. Nữ sinh sau đó bị một thiếu nữ khác tát liên tiếp vào mặt. Nạn nhân chảy máu nhiều ở mũi. Trong clip có nhiều người đứng xem, nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ nữ sinh này.

Nữ sinh bị đánh sau đó được xác định là T.K.V (học sinh lớp 7, trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh). Khu vực em V bị đánh là đồi thông Linh Cảm (xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ).

Nữ sinh quỳ gối giữa đồi thông bị đánh chảy máu mũi ảnh 1

Nữ sinh bị đánh chảy máu mũi.

Người nhà nạn nhân cho biết, sự việc xảy ra ngày 29/9. Buổi trưa, V đang chuẩn bị đi học thì có bạn gọi đi. Sau đó, chiều cùng ngày, V trở về nhà nhưng không ăn cơm và lên giường đi ngủ. Đến ngày hôm sau, hàng xóm thông tin việc cháu V bị hành hung, lúc này gia đình mới biết và tìm hiểu sự việc.

"Sau khi tôi gặng hỏi thì V nói bị hai bạn nữ lớn tuổi đánh, trong đó có một người tên L học sinh lớp 11, nhưng L đã bỏ học. Do bị đe dọa nên cháu không dám kể lại sự việc với gia đình", người thân cháu V nói.

Gia đình sau đó đã đưa em V đến Công an xã Tùng Ảnh để trình báo. Cơ quan chức năng đã lấy lời khai và đưa V đi kiểm tra sức khỏe. Đến thời điểm này, sức khỏe em V ổn định và đi học bình thường.

Ông Nguyễn Tiến Trung - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong cho biết, vụ việc đang được Công an xã Tùng Ảnh điều tra, xác minh. Do sự việc xảy ra ngoài giờ học, ngoài trường, gia đình không báo cáo nên đến ngày 16/10, nhà trường mới nắm được thông tin.

“Nguyên nhân vụ việc như thế nào, nhà trường hiện vẫn chưa nắm được. Sự việc xảy ra ngoài giờ học, đến cuối tuần qua gia đình mới thông tin cho nhà trường. Hiện sức khỏe cháu V đã ổn định, đi học lại bình thường”, ông Trung cho hay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm