Ôm con người tình, nhảy vào đống lửa tự thiêu

(PLO) - Do mâu thuẫn trong quá trình sống chung cùng người tình đồng tính. Bực tức, Phương đổ dầu vào chăn đốt và ôm con trai 12 tuổi của người tình để cùng chết.

Ngày 26/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Xuân Phương (48 tuổi, trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Kết quả hình ảnh cho phóng hỏa

Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, Phương và chị N.T.K. (42 tuổi, trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) có quan hệ đồng tính với nhau. Cả 2 sống chung ở căn nhà tại thôn 8, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Mới đây, cả 2 phát sinh mâu thuẫn dẫn tới cự cãi. 

Khoảng 6h ngày 22/12, khi chị K. vừa đi ra khỏi nhà được một lúc thì Phương đã đổ dầu vào chăn và châm lửa đốt. Sau đó, Phương ôm cháu V.M.T. (12 tuổi, là con trai của chị K.) đi vào đám cháy. Cháu T. tìm cách bỏ chạy thì Phương đuổi theo rồi dùng tấm ván và gậy gỗ đập vào đầu khiến cháu T. bị thương nằm bất tỉnh.

Người phụ nữ tưởng cháu T. đã chết nên chạy vào phòng đang cháy để tự tử. Tuy nhiên, Phương hoảng sợ nên chạy ra ngoài đường hô hoán: "Tao giết người, đốt nhà rồi…".

Nghe tiếng hô hoán, người dân địa phương chạy qua dập lửa và đưa cháu T. đi cấp cứu, đồng thời khống chế đối tượng Phương giao công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Bước đầu, Phương khai nhận do có mâu thuẫn với chị K. nên đã nảy sinh ý trên.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm