Ôtô đâm liên hoàn trên phố Hà Nội, 2 phụ nữ mang bầu phải cấp cứu

Chiếc xe bốn chỗ đâm vào hai xe máy, một taxi và chỉ dừng lại khi lốp trước bị nổ. Hậu quả, hai phụ nữ mang bầu đi trên hai xe máy bị thương.

Khoảng 19h40 ngày 25/12, xe ôtô bốn chỗ biển Hà Nội đi hướng Trần Duy Hưng - Liễu Giai, khi đến đoạn cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (Trung Hoà, Cầu Giấy) thì bất ngờ lao vào chân cầu.

Sau đó, xe này tiếp tục rồ ga lao vào hai xe máy và một taxi đi cùng chiều. Chiếc xe chỉ dừng lại khi hai lốp trước và lốp sau bên trái bị thủng. Vụ tai nạn khiến hai phụ nữ mang bầu đi trên hai xe máy bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: N.N

Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn. Ảnh:N.N

Các nhân chứng cho biết, chiếc xe đi với vận tốc nhanh khi va vào chân cầu vượt đã tạo tiếng động lớn. "Chúng tôi chưa kịp hô thì xe này đã lao đi tiếp và đâm vào mấy xe khác rồi".

Tại hiện trường, kính xe ôtô bị vỡ, phần đầu bị xây sát do va chạm. Hai chiếc xe máy đổ ra đường, một vài mảnh vỡ vương vãi xung quanh, xe taxi bị móp phần đuôi.

Lãnh đạo công an phường Trung Hoà cho biết, sau vụ tai nạn người đàn ông lái xe đã về trụ sở của đơn vị để trình diện. "Chúng tôi đang tiến hành lấy lời khai và kiểm tra nồng độ cồn của người này", vị này nói thêm.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Đường sắt Việt Nam lên kế hoạch chạy lại tàu khách từ ngày 1/10

(PLVN) - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa cho biết, để từng bước khôi phục lại hoạt động vận chuyển hành khách bằng đường sắt phù hợp với tình hình mới, VNR dự kiến 2 phương án tổ chức chạy tàu khách từ ngày 1/10 tới đối với tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn trên các tuyến.

Đọc thêm