PC Quảng Ngãi hỗ trợ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn PC Quảng Ngãi đã ban hành Thông báo liên tịch về việc ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, trong đó chủ yếu tập trung hỗ trợ các trường hợp bị nhiễm bệnh và các trường hợp bị tử vong.

CBCNV PC Quảng Ngãi ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

CBCNV PC Quảng Ngãi ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Thời gian qua, mặc dù dịch COVID-19 tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam liên tục bùng phát trên diện rộng, số lượng ca nhiễm ngày càng lớn nhưng nhiều CBCNV của EVN vẫn không ngại gian khó, vất vả để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện, nhất là tại những khu vực có nguy cơ dịch bệnh cao; thậm chí nhiều CBCNV phải xa gia đình dài ngày để trực vận hành tập trung, nhằm giữ an toàn cao nhất cho vận hành hệ thống điện.

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVN, PC Quảng Ngãi cũng đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty tham gia đóng góp mỗi người 01 ngày lương thu nhập của mình với số tiền đóng góp hơn 261 triệu đồng.

Hành động này đã thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của CBCNV ngành điện với tinh thần “tương thân tương ái” đối với đồng nghiệp gặp khó khăn, hoạn nạn và cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
4 năm liên tiếp đồng hành cùng “Ngày không tiền mặt”, Sacombank tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

4 năm liên tiếp đồng hành cùng “Ngày không tiền mặt”, Sacombank tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 20/05/2022, tại buổi họp báo công bố sự kiện “Ngày không tiền mặt 2022”, Sacombank vinh dự đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình với vai trò là nhà tài trợ kim cương, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tính tiện ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen sử dụng phương thức thanh toán này tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, đối tượng có thu nhập trung bình…

Đọc thêm