PC Quảng Ngãi hỗ trợ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn PC Quảng Ngãi đã ban hành Thông báo liên tịch về việc ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, trong đó chủ yếu tập trung hỗ trợ các trường hợp bị nhiễm bệnh và các trường hợp bị tử vong.

CBCNV PC Quảng Ngãi ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

CBCNV PC Quảng Ngãi ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Thời gian qua, mặc dù dịch COVID-19 tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam liên tục bùng phát trên diện rộng, số lượng ca nhiễm ngày càng lớn nhưng nhiều CBCNV của EVN vẫn không ngại gian khó, vất vả để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện, nhất là tại những khu vực có nguy cơ dịch bệnh cao; thậm chí nhiều CBCNV phải xa gia đình dài ngày để trực vận hành tập trung, nhằm giữ an toàn cao nhất cho vận hành hệ thống điện.

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVN, PC Quảng Ngãi cũng đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty tham gia đóng góp mỗi người 01 ngày lương thu nhập của mình với số tiền đóng góp hơn 261 triệu đồng.

Hành động này đã thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của CBCNV ngành điện với tinh thần “tương thân tương ái” đối với đồng nghiệp gặp khó khăn, hoạn nạn và cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021

Sacombank vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021

(PLVN) - Ngày 14/01/2022, Sacombank vinh dự vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021 trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021 do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử VietnamNet tổ chức.

Đọc thêm