PC Quảng Ngãi: Sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

(PLVN) - Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đang quản lý vận hành 10 trạm biến áp 110kV, với tổng công suất 478MVA; 25 đường dây và nhánh rẽ 110kV, với tổng chiều dài 274km trải dài trên địa bàn tỉnh; 1 đường dây 110kV, thực hiện cung cấp điện cho hơn 399.950 nghìn khách hàng trên địa bàn 11 huyện, thành phố tỉnh Quảng Ngãi. 

Sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Tết

Sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Tết

Trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, với dự báo nhu cầu phụ tải sẽ tăng cao, Công ty đã triển khai nhiều hoạt động tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, vận hành, sẵn sàng khắc phục, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục.

PC Quảng Ngãi: Sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 ảnh 1
Bố trí nhân lực đảm bảo phụ vụ điện dịp Tết 

Cũng trong dịp này, Công ty đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đảm bảo mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng. Cụ thể như: Bố trí đầy đủ nhân lực để phối hợp xử lý, phản hồi thông tin cho khách hàng, đặc biệt lưu ý chuẩn bị sẵn sàng vật tư dự phòng để thay thế, khắc phục kịp thời các sự cố về đo đếm, sự cố điện; Chủ động rà soát, hoàn tất việc giải quyết các yêu cầu cấp điện mới cho khách hàng trước dịp nghỉ tết; Đôn đốc, hỗ trợ các nhà thầu khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn tất các hạng mục, công trình đang còn dang dở để không phải cắt điện thi công trong dịp nghỉ tết; Đối với các phiên ghi có thời gian trùng lịch nghỉ tết, đơn vị điều chỉnh lịch ghi chỉ số và thực hiện thông báo, nhắn tin đến khách hàng được biết để thực hiện quyền giám sát công tác ghi chỉ số.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi cho biết: Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại đã đặt ra nhiều khó khăn, thách thức trong hoạt động SXKD của đơn vị. Tuy nhiên để CBCNV lao động được đón tết vui xuân Tân Sửu an toàn, đồng thời, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch và đảm bảo nhiệm vụ cung ứng điện liên tục, an toàn cho khách hàng. Ngoài việc thực hiện tốt các hoạt động SXKD, Công ty đã chủ động cập nhật thông tin kịp thời về tình hình dịch bệnh, trang bị vật tư, vật dụng y tế cho CBCNV phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, giám sát đảm bảo CBCNV thực hiện nghiêm túc các biện pháp ngăn ngừa phòng dịch theo quy định.

PC Quảng Ngãi: Sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 ảnh 2
PC Quảng Ngãi cũng đảm bảo nghiêm túc trong phòng chống dịch Covid-19 

Cũng theo lãnh đạo Công ty, toàn thể CBCNV trong đơn vị đã được phổ biến thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K trong chống dịch của Bộ Y tế khuyến cáo như đeo khẩu trang y tế, khử trùng tay bằng nước sát khuẩn, giữ khoảng cách trong giao tiếp, không tập trung đông người, thực hiện khai báo y tế trên hệ thống khai báo trực tuyến của Công ty.

Công ty Điện lực Quảng Ngãi khẳng định sẽ đảm bảo cung ứng điện an toàn và ổn định trước, trong và sau Tết Tân Sửu 2021, đồng thời đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

(PLVN) - Với tên gọi “Sức Khỏe Tinh Thần”, tính năng Pulse kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Đọc thêm