Phá đường dây đánh bạc hàng tỷ đồng mỗi ngày

(PLVN) - Công an tỉnh Nghệ An mới triệt phá một đường dây đánh bạc qua mạng bằng hình thức cá độ bóng đá, bắt giữ 21 đối tượng.

Đối tượng Lê Tuấn Dũng cầm đầu đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, trong một tháng giao dịch hơn 75 tỷ đồng.

Đối tượng Lê Tuấn Dũng cầm đầu đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, trong một tháng giao dịch hơn 75 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu, đường dây do Lê Tuấn Dũng (SN 1982, trú tại phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An) - là chủ quản Bar Zuly (địa chỉ tại số 63, đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, TP Vinh) chủ mưu, cầm đầu đường dây đánh bạc này. 

Các đối tượng đã thiết lập tổng đại lý cá độ bóng đá tại Nghệ An, sau đó mở rộng thành nhiều đại lý cấp dưới. Theo hồ sơ điều tra, chỉ trong 1 tháng, số tiền đánh bạc trong đường dây này là hơn 75 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra xác định, từ năm 2012, Dũng làm tổng tại đại lý tài khoản cá độ bóng đá trên trang “bóng88”, sau đó các đại lý phía dưới sẽ cung cấp tài khoản cho người chơi. Các con bạc sẽ được cấp tài khoản member để trực tiếp cá cược trên trang web.

Phá đường dây đánh bạc hàng tỷ đồng mỗi ngày ảnh 1
 Các đối tượng trong đường dây bị bắt

Khi vào các trang web cá độ và đăng nhập, người chơi sẽ tham gia cá độ tất cả các giải đấu ở trong nước và thế giới, kết thúc cá độ, tài khoản cấp trên theo dõi được tiền thắng/thua của tài khoản cấp dưới.

Các cấp tổng hợp và thanh toán tiền thắng/thua hàng tuần vào chiều thứ hai, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Với cách thức như vậy, chỉ trong thời gian gần 1 tháng, đường dây đánh bạc này đã đánh bạc với số tiền hơn 75 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ đã ra quyết định khởi tố vụ án Tổ chức đánh bạc và đánh bạc, khởi tố 21 bị can và ra lệnh tạm giam 7 bị can về tội Tổ chức đánh bạc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm