Phan Ngọc Luân thú nhận bịa chuyện tình cảm với Mr Đàm

Nam ca sĩ hối hận vì đã tưởng tượng quá đà, tự thêm thắt nhiều tình tiết không có thật về mối quan hệ với thầy, gây ồn ào dư luận.

Trao đổi với Ngoisao.net sáng 22/11, Phan Ngọc Luân khẳng định: "Anh Hưng không có lỗi gì trong scandal tôi vừa gây ra. Trong một phút cao hứng tôi đã nói quá về mối quan hệ của hai thầy trò, khiến mọi người hiểu lầm. Tôi không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy. Bây giờ tôi cảm thấy rất hối hận và muốn gửi lời xin lỗi tới anh Hưng".

Nam ca sĩ trưởng thành từ The Voice 2012 kể, sau khi anh ra MV Nỗi đau thấu trời, một tờ báo điện tử đã liên hệ muốn thực hiện một buổi trò chuyện về sản phẩm mới và những thông tin xoay quanh cuộc sống của anh.

"Trước khi bắt đầu, êkíp thực hiện gợi ý tôi nên chia sẻ những điều hấp dẫn để thu hút đông người xem. Vì thế tôi đã nghĩ sẽ nói về mối quan hệ của mình và anh Đàm Vĩnh Hưng. Tôi tự ý thêm thắt nhiều tình tiết không có thật để câu chuyện thêm phần 'hot'. Sau buổi ghi hình, tôi cảm thấy không ổn nên đã trao đổi với anh Hưng về nội dung cuộc trò chuyện. Anh Hưng khuyên tôi đừng làm gì quá đà. Tôi đã nhờ bên êkíp chỉnh sửa, cắt bớt những phần tôi nói quá nhưng họ không đồng ý", Phan Ngọc Luân giải thích.

Phan Ngọc Luân hối hận vì đã bịa chuyện, gây ồn ào dư luận và khiến Mr Đàm gặp phiền phức.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Nam ca sĩ thừa nhận anh từng có những lần ngủ chung với Mr Đàm nhưng không phải chỉ có hai người. "Chúng tôi ngủ chung nguyên một đám vui vẻ, bình thường chứ không có gì thân mật cả. Chuyện tôi và anh Hưng hôn nhau cũng vậy. Chúng tôi chỉ hôn má như hai thầy trò. Không chỉ riêng tôi mà anh Hưng từng hôn rất nhiều người mà anh quý mến. Bản thân tôi có những thời điểm quý mến anh hơn mức thầy trò nhưng với tôi, anh không có tình ý hay làm gì quá giới hạn cả. Tôi rất ân hận vì đã gây ra scandal này, làm ảnh hưởng tới anh Hưng", top 4 Gương mặt thân quen 2016 chia sẻ.

Tối 21/11, dư luận "dậy sóng" khi Phan Ngọc Luân chia sẻ về mối quan hệ thân mật với người thầy Đàm Vĩnh Hưng. Anh kể thời điểm thi The Voice 2012, anh được Mr Đàm hỗ trợ rất nhiệt tình. Do cùng tập luyện mỗi ngày, lại có lúc ngủ lại nhà thầy nên tình cảm của anh dành cho "ông hoàng nhạc Việt" ngày càng lớn.

"Tôi từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi", Phan Ngọc Luân thú nhận. Nam ca sĩ còn 'tố cáo' Dương Triệu Vũ là "người thứ ba" xen vào mối quan hệ thầy - trò của anh và Mr Đàm.

Phan Ngọc Luân từng có mối quan hệ thầy trò tốt đẹp với Mr Đàm.

Phan Ngọc Luân từng có mối quan hệ thầy trò tốt đẹp với Mr Đàm.

Trước tuyên bố gây sốc của học trò, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, anh cho rằng Phan Ngọc Luân dại dột khi cố tình tạo scandal với mục đích thu hút sự quan tâm của công chúng về sản phẩm sắp phát hành. Anh còn chia sẻ một số tin nhắn trao đổi giữa anh và Phan Ngọc Luân, trong đó học trò có xin phép "mượn" tên anh để PR cho sản phẩm, tuy nhiên lại không nói rõ chuyện gì. Mr Đàm cho rằng, học trò đã "ngu dại" và "nông nổi" nghe theo lời xúc giục của người khác để tạo nên một câu chuyện câu view "quá tệ".

Tuy nhiên, Mr Đàm vẫn tha thứ cho học trò và mong khán giả cũng cho Phan Ngọc Luân một cơ hội để sửa sai. Chia sẻ với Ngoisao.net, Mr Đàm nói, anh giận hay không giận Phan Ngọc Luân cũng không thay đổi được gì. Tuy nhiên từ giờ có lẽ anh sẽ không tiếp xúc với cậu học trò này nữa.

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Anh được khán giả biết đến khi vào top 16 Sao Mai điểm hẹn 2010. Năm 2012 anh thi Giọng hát Việt, về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2016, Phan Ngọc Luân tiếp tục thử sức với Gương mặt thân quen và lọt vào top 4 chung cuộc. Năm 2017 anh gây bất ngờ khi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương. 

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Đọc thêm