Phan Thành liên tục nhắn gửi về người cũ

Sau một thời gian chia tay, dù có nhiều tin đồn cặp kè với nhiều với nhiều mỹ nhân nhưng sự thực chỉ có người trong cuộc mới biết.

Phan Thành liên tục nhắn gửi về người cũ

Đầu tháng 4, hotgirl Midu lên tiếng về việc chia tay đại gia trẻ tuổi Phan Thành, thông tin này đã làm cho dư luận tan giấc mơ "hoàng tử và lọ lem".

Trong khoảng thời gian này, trong lúc Phan Thành im lặng không lên tiếng về sự việc này, thay vào đó xuất hiện rất nhiều tin đồn anh đang cặp kè cùng nhiều người đẹp. Còn Midu, hậu chia tay bạn trai giàu có, cô chọn cuộc sống bận rộn với nhiều công việc từ phim ảnh cho đến kinh doanh.

Phan Thành liên tục nhắn gửi về người cũ ảnh 1
Phan Thành khẳng định: "Mãi yêu em dành riêng em, là duy nhất trên đời".

Những tưởng cả hai đã đường ai nấy đi và chẳng còn ai liên quan đến ai thì thời gian gần đây, đại gia trẻ tuổi Phan Thanh chia sẻ dòng tâm trạng. Ngày hôm qua anh viết trên trang cá nhân của mình: "Dù tương lai ngày mai có khó khăn, thì tình yêu của anh vẫn mãi đây. Mãi yêu em dành riêng em, là duy nhất trên đời. Hãy cho anh tự tay chăm sóc em ! Được che chở bình yên đến suốt đời. Và con gái chúng mình mai này rồi sẽ xinh như là em....."

Phan Thành liên tục nhắn gửi về người cũ ảnh 2
Trước đó, Phan Thành đã từng khoe nhẫn đính hôn của hai người.

Và Phan Thành đăng kèm hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn được anh đeo trang trọng ở ngón áp út. Trước đó, Phan Thành cũng chia sẻ hình ảnh nhẫn đính hôn xưa cũ của anh và Midu với hai chữ "true love" sau khi tin tức chia tay được lan ra truyền thông và dư luận.

Phan Thành liên tục nhắn gửi về người cũ ảnh 3
Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của chàng thiếu gia giàu có.

Hơn thế, những ngày trước Phan Thanh còn đau khổ tâm sự: "Trái tim của anh rất đau chỉ muốn buông tình ta ở đây vì cho đến giờ chẳng có ai biết anh tồn tại. Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào làm cho anh gục ngã đến mức tuyệt vọng chỉ là vết thương sâu một chút thôi em à".

Trong thời gian gần đây, vị thiếu gia trẻ tuổi này cũng không còn những tin đồn "bóng hồng" vây quanh như trước đây. Anh chọn một cuộc sống bình yên với những thú chơi từ xa xỉ đến bình dân: khi thì tập trung tiền để mua siêu xe, lúc lại chọn cuộc sống an nhiên với thú câu cá cuối tuần, thỉnh thoảng anh hẹn bạn bè đi cafe giải khuây sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Phan Thành liên tục nhắn gửi về người cũ ảnh 4
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải lên tiếng giải oan cho Phan Thành.

Thậm chí, trước tin đồn Phan Thành có người đẹp vây quanh, bạn của anh là siêu mẫu Hoàng Yến cũng phải lên tiếng giải oan. Cô từng viết: "Tội nghiệp bạn tui, muốn độc thân vui tính mà cũng không yên. Đi đến đâu cũng bị cũng bị người ta mượn làm "bạn trai".

Trước từng động thái nhỏ như lấy nhẫn đính hôn ra viết những dòng đầy cảm xúc, bạn bè của anh đều cầu chúc cho Phan Thành và Midu sớm về lại bên nhau. Và chỉ cần nhìn những sự việc Phan Thanh đang làm, phải chăng vị thiếu gia trẻ đang nuối tiếc Midu và mong sớm được tái hợp? Điều này, chắc hẳn chỉ có người trong cuộc mới trả lời được.

TIN LIÊN QUAN

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm