Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa tới 11 loại thảo dược

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Có tận 11 loại thảo dược trong một bộ sản phẩm tâm linh đã được xác lập kỷ lục Guinness đó chính là Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam do Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Thiên Dược chịu trách nhiệm cung cấp.

Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa tới 11 loại thảo dược

Có tận 11 loại thảo dược trong Pháp Bảo Bình an

Tháp hương – Pháp Bảo Bình An được chế tác từ các thảo dược quý như Trầm hương, Đàn hương, Tràm hương, Quế nhục, Đại hồi, Đinh hương, Bạch chỉ, Trần bì, Thương truật... và dược liệu Tùng hương được lấy từ Tây Tạng - xứ sở của tâm linh và những điều huyền bí. Các dược liệu được nghiền mịn kết hợp với keo bời lời tạo hình tháp 9 tầng (biểu tượng cho sự bình an và may mắn).

Với thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại với sức khỏe người dùng, sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, không gây dị ứng, an toàn với người sử dụng. Tháp hương được dùng trong tâm linh thiền định, xông nhà hoặc yoga.

Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa tới 11 loại thảo dược ảnh 1

Bộ ba kết hợp: Tâm linh – Phong thuỷ - Sức khoẻ

Hương và Tháp hương Pháp Bảo Bình An được sử dụng với nhiều công dụng trong cuộc sống; vừa mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy, mang lại sự thuần phong mỹ tục; vừa có lợi cho sức khỏe và an toàn đối với người sử dụng.

Công dụng trong tâm linh

- Dâng hương trên bàn thờ gia tiên, các Đấng tối cao tạo nên sự ấm cúng, thiêng liêng;

- Dùng trong không gian tâm linh nhằm mong muốn vạn sự may mắn, bình an, tốt đẹp, tài vận hanh thông;

- Dùng trong thiền định, yoga, dưỡng sinh để tăng sự thư giãn, tập trung.

Công dụng trong phong thủy

- Xông nhà, làm sạch không khí, làm thơm không gian văn phòng, đem lại vượng khí, sự hanh thông, năng lượng tốt lành;

- Giúp tạo không khí thoải mái, tinh thần thư giãn làm cho con người; giúp kích thích tư duy sáng tạo trong phòng làm việc, phòng đọc sách.

Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa tới 11 loại thảo dược ảnh 2

Công dụng đối với sức khỏe

- Tiêu trừ tà khí, virus, vi khuẩn, nấm mốc, xua đuổi côn trùng;

- Giúp thư giãn, an tĩnh, giảm các trạng thái tinh thần tiêu cực như căng thẳng, lo âu, buồn, giận, sợ hãi;

- Tinh dầu bay hơi từ các loại dược liệu trong Tháp hương có thể hỗ trợ tăng cường sức khỏe đối với người bệnh, rất tốt cho phòng chống cảm cúm và xoang mũi.

- Khói nhang không cay mắt, không ngộp thở.

- Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.

- Có thể sử dụng trong không gian kín.

Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa tới 11 loại thảo dược ảnh 3

Hương và Tháp hương Pháp Bảo Bình An được chế tác từ các dược liệu quý như Trầm hương, Đàn hương, Tùng hương, Tràm hương, Quế nhục, Đại hồi, Đinh hương, Bạch chỉ, Trần bì, Thương truật… là những loại thảo mộc có chứa nhiều tinh dầu thơm, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Các phân tử tinh dầu trong khói Hương và Tháp hương sẽ thông qua khứu giác gửi tín hiệu đến các tế bào thần kinh, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp trên (cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang) và các chứng đau nhức...

Sản phẩm của Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Thiên Dược chịu trách nhiệm thương nhân, được phân tích và kiểm định chất lượng tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE), được Viện nghiên cứu phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam khuyên dùng.

Để được tư vấn về sản phẩm Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ hotline 0797957799.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm