12 năm tù cho dê cụ U70 phạm tội hiếp dâm cháu họ

(PLO) - Sáng ngày 14/9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Uông Nhật Được (SN 1949, trú tại xã Hưng Lộc, TP.Vinh, Nghệ An) 12 năm tù cho hai tội danh Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em. 

12 năm tù cho dê già hiếp dâm và giao cấu với trẻ em.

12 năm tù cho dê già hiếp dâm và giao cấu với trẻ em.

Theo đó, Uông Nhật Được bị phạt 2 năm tù cho tội Giao cấu với trẻ em, 10 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, tổng hai bản án phải thi hành là 12 năm tù, cao hơn đề nghị của VKSND tại phiên xét xử.

Ngoài ra, bị cáo buộc phải cấp dưỡng mỗi tháng 300 ngàn đồng cho gia đình bị hại nuôi con nhỏ cho đến khi 18 tuổi. Trước đó, như Báo PLVN đã đưa tin, Uông Nhật Được bị TAND tỉnh Nghệ An truy tố trước pháp luật với hai tội danh Giao cấu với trẻ em và Hiếp dâm trẻ em. Bị hại trong vụ án là cháu bé U.T.L (SN 2001, trú tại xã Hưng Lộc, TP.Vinh). 

Theo cáo trạng, ngày 19/4/2014, Uông Nhật Được đến nhà chị N.T.T mua rượu uống nhưng chỉ mình cháu Uông T. L. ở nhà học bài, đưa chai rượu cho ông Được uống rồi vào học bài. Thú tính nổi dậy nên ông Được vào nhà ép cháu L. thực hiện hành vi giao cấu và đưa cho cháu L. 100 ngàn đồng và dặn không được nói với ai.

Uông Nhật Được vẫn tươi cười trước vành móng ngựa, tự hào vì sinh được con trai

Sau đó, nhiều lần khi mẹ cháu L. không ở nhà, ông Được sang dở trò đồi bại với cháu L.,  mỗi lần cho cháu từ 20 ngàn đến 200 ngàn đồng. Ông Được còn mua tặng cháu L. một chiếc ĐTDĐ và dặn khi nào mẹ không có ở nhà thì gọi ông sang chơi. 

Ngày 5/12/2015, thấy con gái có biểu hiện bất thường nên đưa cháu đi khám, tá hỏa khi phát hiện L. đã mang thai tuần thứ 26. Nghe con gái kể lại chuyện ông Được làm bậy với con gái, chị T.đã gọi họp gia đình, ông Được cũng thừa nhận hành vi của mình gây ra. 

Quá bức xúc, gia đình chị T. gửi đơn trình báo công an. Ngày 3/3/2016, cháu L. sinh hạ một bé trai khỏe mạnh, CQĐT công an TP.Vinh đã tiến hành trưng cầu mẫu máu của con cháu L. và kết quả đó là con của ông Được, ông Được bị khởi tố về hành vi “hiếp dâm trẻ em” và  “giao cấu với trẻ em”. Thời điểm thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. nạn nhân mới được 12 tuổi, 11 tháng. 

Trước đó, trước vành móng ngựa Uông Nhật Được nói “Bị cáo ý thức được hành vi phạm tội của mình là sai trái, vi phạm pháp luật. Vì rượu nên bị cáo đã làm việc sai trái và sinh ra đứa con ngoài ý muốn. Bị cáo cũng rất tự hào ở chỗ là đứa con ngoài ý muốn của mình nhưng tôi đã có 1 đứa con trai”.

Đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An đề nghị HĐXX áp dụng các điều khoản  xử phạt bị cáo mức án từ 8- 10 năm tù cho hai tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bán con dâu mới cưới, “cha con” gã buôn người lĩnh án

Bán con dâu mới cưới, “cha con” gã buôn người lĩnh án

(PLVN) - Với dáng vẻ bảnh bao, nổi bật so với nhiều thanh niên trai tráng ở địa phương, gã buôn người đã vờ yêu rồi hỏi cưới con gái nhà lành, mục đích lừa bán họ sang Trung Quốc lấy tiền. Sau khi bán con dâu mới cưới, “cha con” gã buôn người phải trả giá…
Đọc thêm