Đạp bà hàng xóm xuống ruộng, chém 2 người nhập viện chỉ vì… tấm lưới rào gà

(PLVN) - Chỉ vì để tấm lưới rào gà ngang lối đi, bà Sau bị hàng xóm đạp xuống ruộng, hai người con trai của bà Sau cũng bị hành hung phải nhập viện.

Vì tấm lưới rào gà để ngang lối đi mà bà Sau cùng hai người con bị chém nhập viện.

Vì tấm lưới rào gà để ngang lối đi mà bà Sau cùng hai người con bị chém nhập viện.

Theo lời bà Nguyễn Thị Sau (SN 1961) trú ở thôn Xuân Ổ, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang kể lại, vào khoảng 14h30 ngày 25/5, vì tấm rào gà để ngang lối đi mà con trai của bà là anh Trần Văn Tuất (SN 1982) đã xảy ra cãi vã với hàng xóm là anh Nguyễn Quang Bùi.

Nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả chỉ vì...tấm lưới rào gà trên.

Thấy hai bên xảy ra cãi vã, bà Sau chạy lại can ngăn thì bị Bùi đạp, đấm ngã xuống ruộng, còn anh Tuất thì bị Bùi dùng búa đánh vào gáy chảy máu. Thấy xảy ra đánh nhau, hai anh trai của Bùi là Nguyễn Quang Minh và Nguyễn Quang Tuấn cùng bạn đang nhậu trong nhà không những không can ngăn mà còn nhảy vào hỗ trợ.

Lúc này, anh Trần Quốc Tuấn (SN 1986, trú ở Bình Phước) là con trai bà Sau, vừa cho con về quê thăm nội trước đó, đang chở con từ nhà hàng xóm về nhà mẹ để ngủ thì chứng kiến cảnh ồn ào và thấy mẹ từ dưới ruộng bò lên.

Khá bất ngờ, anh Tuấn lấy điện thoại gọi cho anh Tuất xem có chuyện gì thì 4 đối tượng cầm dao lao vào hành hung. Hậu quả khiến anh Tuất và anh Tuấn phải đi cấp cứu tại trung tâm y tế. Riêng trường hợp anh Tuấn bị hai vết chém trên đầu và vùng mắt nên phải chuyển lên Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị. Không dừng lại thói côn đồ, nhiều thanh niên trong nhóm của Bùi, Minh, Tuấn còn truy đuổi theo anh Tuất đòi xử lý.

Anh Tuấn bị nhóm đối tượng của Bùi hành hung với nhiều vết thương vùng mặt, đầu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người nhà của bà Sau đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương xã Phú Xuân nhưng đến sáng hôm sau (tức ngày 26/5) vẫn không thấy động thái gì từ lực lượng chức năng.

Hoang mang trước sự thờ ơ của cơ quan chức năng địa phương và những lời đe dọa tính mạng của những đối tượng côn đồ, người nhà bà Sau đã trực tiếp trình báo sự việc cho lãnh đạo Công an huyện Phú Vang.

Hai điều tra viên Công an huyện Phú Vang nhanh chóng có mặt tại thôn Xuân Ổ (xã Phú Xuân, huyện Phú Vang) để lấy lời khai những người liên quan.

Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đang tích cực xác minh, làm rõ vụ việc nhóm người dùng hung khí đánh ba mẹ con phải nhập viện cấp cứu.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm