Hai nữ sinh đánh hội đồng bạn là học sinh lớp 10

(PLO) -  Chiều ngày 19/5, thông tin từ Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, đã xác định được hai nữ sinh trong vụ đánh hội đồng xuất hiện trên mạng xã hội là học sinh lớp 10 Trường THPT Tân Kỳ. 

Hình ảnh hai nữ sinh lớp 10 Trường THPT Tân Kỳ đánh một bạn nữ.

Hình ảnh hai nữ sinh lớp 10 Trường THPT Tân Kỳ đánh một bạn nữ.

Theo báo cáo của trường, sự việc xảy ra vào ngày 10/5, sau khi thi học kỳ 2 xong em Phan Thị Trà G. (học lớp 10C7) và em Lê Thị N.A. (lớp 10C10) đã chặn đánh em Bùi Thị Thanh H. (lớp 10C7) tại khu vực khuôn viên thị trấn Tân Kỳ.

Sự việc được một người quay lại bằng điện thoại, video được đăng tải trên mạng xã hội facebook vào chiều tối ngày 18/5. Sau khi nhận được thông tin, Trường THPT Tân Kỳ đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Sáng ngày 19/5, Hội đồng kỷ luật Trường THPT Tân Kỳ đã tiến hành họp để xử lý vụ việc trên. Nhà trường đang chờ kết quả điều tra của cơ quan công an để có hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan.

Như Báo PLVN điện tử đã đưa tin, chiều ngày 18/5, một clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nữ sinh xông vào đánh đập dã man 1 nữ sinh khác trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh. Không vào can ngăn mà các em học sinh chứng kiến còn hô hào, cổ vũ cho việc đánh đập.

Sự việc chỉ dừng lại khi một phụ nữ lớn tuổi hơn xuất hiện, can ngăn. Cộng đồng mạng hết sức bức xúc trước hành động của hai nữ sinh và lên án mạnh mẽ những học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm