Khởi tố 3 đối tượng vụ ‘đãi’ 33 khách đến dự sinh nhật vợ bằng…ma túy

(PLVN) - Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Hồ Công Nhật Quang, Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân, cùng trú tại TP Huế về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng bị khởi tố.

Các đối tượng bị khởi tố.

Như đã đưa tin, ngày 17/5, đối tượng Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoảng 60 khách đến tham dự.

Đến khoảng 20h cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc và 01 túi ma túy dạng khay với số tiền là 13.500.000đ. Đến khoảng 22h cùng ngày, khi khách dự sinh nhật ra về và chỉ còn 33 người ở lại chia làm hai nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

 Lực lượng công an tiến hành làm việc với các đối tượng

Bằng công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang. Thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2,2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Qua test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng (gồm 11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma túy.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm