Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí để đánh nhau

(PLVN) - Một nhóm thanh niên nghi sử dụng ma túy đã tụ tập tại nhà một người quen ở thị trấn Hòn Đất (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) có mang nhiều hung khí, bình xịt hơi cay và súng bắn đạn bi để chuẩn bị đánh nhau. Rất may vụ việc được Công an huyện Hòn Đất phát hiện ngăn chặn kịp thời nên chưa có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ ngày 7/7, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát hình sự – Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) đã phát hiện và phối hợp với Công an thị trấn Hòn Đất tiến hành kiểm tra hành chính nhà bà Huỳnh Thị Bé (khu phố Đầu Doi, thị trấn Hòn Đất) thì phát hiện tại đây có một nhóm khoảng 10 nam, nữ thanh niên có tuổi đời từ 20 đến 25 (cùng ngụ huyện Hòn Đất, Kiên Giang) tụ tập, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, đánh nhau, gây rối an ninh trật tự. 

 Nhóm đối tượng cùng hung khí.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ nhiều vũ khí, gồm: 9 cây dao tự chế và kiếm, 4 bình xịt hơi cay, 1 khẩu súng bắn đạn bi kèm theo gần 100 viên đạn. Các đối tượng Lê Thanh Văn và Trần Thanh Duy thừa nhận số hung khí và vũ khí trên do các đối tượng tự chế và mua trên mạng về để sử dụng. 

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm