Nghi vấn mâu thuẫn ghen tuông, nam thanh niên dùng dao sát hại tình địch sáng mùng 2 Tết

(PLO) - Nghi ngờ bạn gái đang ngủ với người đàn ông khác, Lê Anh Tuấn (18 tuổi, ngụ TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) rủ thêm đồng bọn tìm đến nơi rồi dùng dao đâm chết tình địch tại chỗ.

Nghi phạm Lê Anh Tuấn tại cơ quan công an.

Nghi phạm Lê Anh Tuấn tại cơ quan công an.

Sáng ngày 29/1 (mùng 2 Tết Đinh Dậu), Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã bắt giữ Lê Anh Tuấn để điều tra về hành vi Giết người. Cùng với đó, Nguyễn Tiến Hùng (17 tuổi) và Phan Hoàng Khải (16 tuổi, cùng ngụ TP Nha Trang) cũng bị tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi đồng phạm, không tố giác tội phạm.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Tuấn, Hùng và Khải đi trên một xe máy đến nhà chị Hiền (nằm trên đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang).

Đến nơi, Tuấn trèo tường vào nhà chị Hiền thì thấy anh Nguyên (17 tuổi, ngụ TP Nha Trang) đang nằm ngủ bên cạnh chị T (bạn gái Tuấn). Thấy vậy, Tuấn liền bước vào, rút dao thủ sẵn trong người đâm anh Nguyên một nhát khiến anh này tử vong tại chỗ. Gây án xong, Tuấn lên xe cùng đồng bọn bỏ trốn.

Nhận được tin báo, cơ quan công an TP Nha Trang, công an tỉnh Khánh Hòa lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành các bước điều tra, khám nghiệm ban đầu.

Quá trình rà soát, truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ được Tuấn và đồng bọn khi chúng đang lẩn trốn tại nhà người quen.

Lời khai ban đầu của Tuấn tại cơ quan công an, hắn khai nhận mình và chị T. có tình cảm với nhau. Nghe tin anh Nguyên đang ngủ với chị T. tại nhà một người tên Hiền nên Tuấn ghen tức và đi tìm để trả thù.

Hiện tại, cơ quan CSĐT công an tỉnh Khánh Hòa đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm