Người đàn ông mang dao leo lên tầng 2 “làm xiếc” dương tính với chất ma túy

(PLVN) -  Sáng ngày 4/5, công an phường Hưng Dũng (TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, người bị lực lượng này khống chế chiều qua (ngày 3/5) khi mang theo con dao leo lên tầng chặt đứt cổ gà khiến nhiều người hoảng sợ có kết quả dương tính với chất ma túy. 

Hiện trường người đàn ông leo lên ban công cầm dao chặt cổ gà "nhảy múa" khiến nhiều người hoảng sợ

Hiện trường người đàn ông leo lên ban công cầm dao chặt cổ gà "nhảy múa" khiến nhiều người hoảng sợ

Trước đó, vào chiều ngày 3/5, anh D (chủ quán thịt chó tại phường Hưng Dũng) có biểu hiện “ngáo đá” khi cầm theo theo dao và con gà leo lên tầng hai ngôi nhà hàng xóm chặt đứt cổ. Người này còn liên tục la hét, múa máy khiến nhiều người hoảng sợ. Sau đó, người này cầm theo con gà cùng con dao leo lên ban công sau tầng 2 của một ngôi nhà bên đường Nguyễn Gia Thiều (TP Vinh) đứng cầm con gà và “múa”.

Vụ việc được trình báo chính quyền và cơ quan công an, lực lượng Công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh và Cảnh sát cơ động có mặt tại hiện trường khuyên nhủ người này xuống nhưng không có kết quả. Sự việc diễn ra khiến rất đông người dân đứng bên đường và quanh khu vực ngôi nhà theo dõi, chứng kiến.

Nhiều người dân tò mò chứng kiến cảnh người đàn ông leo lên tầng 2 "làm xiếc"

Sau khi khuyên nhủ không có kết quả, lực lượng cảnh sát phải phân công một nhóm bí mật lên tầng 2 ngôi nhà áp sát anh D, một người cầm con dao của anh D đi đến gần để nói chuyện nhằm đánh lạc hướng anh D. Anh D vứt con gà xuống đất. Một tổ khác đã lao từ trong tầng 2 ngôi nhà ra để khống chế bắt giữ người đàn ông này.

Theo đại diện công an phường Hưng Dũng cho biết, người đàn ông này sau đó được đưa đến trung tâm cai nghiện để test nhanh, kết quả cho thấy dương tính với chất ma túy. Cũng theo công an phường Hưng Dũng, anh D là đối tượng có tiền sử nghiện ma túy đá, đã được đưa đến trung tâm cai nghiện một lần.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm