Phát lệnh truy nã 2 đối tượng cố ý thương tích để "rửa hận" cho bạn của "đại ca"

(PLVN) -  Cơ quan CSĐT CATP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã ra lệnh truy nã 2 đối tượng Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam về hành vi “Cố ý thương tích”.

2 đối tượng Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam bị truy nã.

2 đối tượng Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam bị truy nã.

Cụ thể, ngày 8/1, Cơ quan CSĐT CATP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã ra lệnh truy nã 2 đối tượng gồm: Nguyễn Lê Văn (1998, trú xã Hòa Phước, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng) và Phạm Đắc Nam (1997, trú P. An Mỹ, TP Tam Kỳ) về hành vi “Cố ý thương tích”.

 
Phát lệnh truy nã hai đối tượng 

Qua điều tra xác minh vào sáng 21/12/2020, khi P.Đ.N (1997, trú TP Tam Kỳ) dẫn bạn gái đến quán cắt tóc P trên đường Nguyễn Du (TP Tam Kỳ) làm tóc. Tại đây, N xảy ra mâu thuẫn với chủ quán và các nhân viên của quán. Sau đó, N gọi điện thoại cho “đại ca” Hoàng Đình Thắng (1984, biệt danh Thắng Diễm, trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) dẫn đàn em đến quán “rửa hận” giúp N, trong đó có Nguyễn Lê Văn và Phạm Đắc Nam.

Tại đây, nhóm của Thắng đã hành hung chủ quán, các nhân viên của quán và một người đang hớt tóc gây thương tích. Khi Công an TP Tam Kỳ và Phòng CSCĐ CA tỉnh Quảng Nam đến can ngăn, lập biên bản sự việc thì các đối tượng không hợp tác, hơn thế còn manh động lao đến đánh người trước mặt lực lượng CA, đồng thời có những hành động thách thức lực lượng CA làm nhiệm vụ.

Đến ngày 4/1, Công an TP Tam Kỳ đã khởi tố Hoàng Đình Thắng về tội Cố ý gây thương tích. Cùng ngày, Công an TP Tam Kỳ cũng ra quyết định khởi tố bị can đối với Văn, Nam về tội danh trên. Hiện Văn và Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an TP Tam Kỳ thông báo bất kỳ người nào cũng có quyền bắt, giải ngay 2 đối tượng trên đến cơ quan CA gần nhất, hoặc gọi báo cho Công an TP Tam Kỳ qua sđt: 0986.224.225.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm