Quản lý quán karaoke kiêm môi giới mại dâm

(PLO) -HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội vừa tuyên giảm một phần hình phạt của bản án sơ thẩm đối với bị cáo Đỗ Ngọc Khang (SN 1986, Bình Thanh, Kiến Xương, Thái Bình) xuống còn 42 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

Bị cáo Khang trước vành móng ngựa.

Bị cáo Khang trước vành móng ngựa.

Vừa được nhận vào làm quản lý tại quán karaoke Dragon trên đường Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội), Đỗ Ngọc Khang luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Để các “thượng đế” đến quán hát karaoke của mình một lần lại muốn đến lần thứ hai, Khang “chiều” khách tới “bến”.

Theo đó, cuối ngày 26/7/2013, Nguyễn Minh Tuấn và Đinh Quang Hòa (không xác minh được lai lịch, đã bỏ trốn ngay sau khi bị bắt giữ) cùng nhóm bạn đến quán Dragon hát karaoke. Tại đây, Tuấn yêu cầu Khang gọi 4 nhân viêt nữ đến ngồi bàn hát, sau đó 2 nhân viên nữ sẽ đi bán dâm cho Tuấn và Hòa. Khang đồng ý. Nhận 500 nghìn tiền công từ Tuấn, Khang điều 2 gái ngồi hát của quán đến đồng thời gọi cho dịch vụ điều 2 gái bán dâm là Tạ Thị Hương (SN 1990) và Đặng Thị Hà (SN 1999) đến.

Khi Tuấn và các gái bán dâm “ngã giá”, thấy gái bán dâm đòi 2 triệu/người/lượt, Khang nói với Hương và Hà: “Đây là khách quen của quán, các em lấy đắt thế”. Nghe Khang nói vậy, Hương đồng ý tiền mua dâm là 1 triệu đồng/người/lượt. Sau đó Tuấn, Hòa, Hương và Hà lên xe taxi đến một khách sạn gần đó để mua dâm. Khi đang thực hiện hành vi mua dâm thì bị bắt quả tang.

Với những hành vi trên, Khang bị HĐXX TAND cấp sơ thẩm tuyên phạt 48 tháng tù giam. Nhận bản án sơ thẩm xong, Khang làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt với lí do vợ mới sinh con, bị cáo phạm tội lần đầu, nhân thân tốt… HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội tuyên chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo, giảm một phần bản án sơ thẩm xuống còn 42 tháng tù để bị cáo yên tâm cải tạo, sớm trở lại hòa nhập cộng đồng. 
Nghe HĐXX phúc thẩm tuyên xong, gương mặt Khang ánh lên niềm vui. Có lẽ thời gian bị tạm giam cũng đủ để gã trai trẻ hối hận về việc mình đã làm. Đây là bài học xương máu để Khang bước tiếp những chặng đường còn lại trong cuộc đời.

 


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bắt 'Hot girl bún bò Huế' mua bán ma túy

Bắt 'Hot girl bún bò Huế' mua bán ma túy

(PLVN) - Đối tượng Trần Thị Diệu Huyền (SN 2000, HKTT tại Thừa Thiên Huế) vừa bị lực lượng Công an TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) bắt giữ để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán bún bò Huế do Huyền làm chủ.
Đọc thêm