Tàng trữ ma túy trong nhà trọ để bán lẻ cho con nghiện

(PLVN) - Vào lúc 5 giờ 00 phút sáng15/4, Đội CSĐTTP về ma túy - Công an thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) kết hợp với Công an phường Vĩnh Bảo tiến hành bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Đức có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy (loại ma túy thuốc lắc và Khay). 

Kiểm tra nhanh phòng trọ số 15 nhà trọ 81/14, đường Chi Lăng, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang của Hoàng Văn Đức (sinh năm: 1986; HKTT: xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ gần 100 viên thuốc màu hồng, 05 bịch nilon trong suốt bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng không đồng nhất, 01 cân tiểu ty, số tiền gần 15 triệu đồng và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy. 

Đối tượng Đức và tang vật vụ án. 

Tiến hành lấy lời khai Hoàng Văn Đức thừa nhận số ma túy bị Công an thu giữ khi bắt quả tang là của Đức mua của một người thanh niên tên Nam (không rõ nhân thân lai lịch cư ngụ ở TP Hồ Chí Minh) với giá 70 triệu đồng, sau đó y mang về cất giấu tại phòng trọ, phân ra bán cho các con nghiện. 

Tính từ ngày 12/04/2021 đến khi bị bắt Đức đã bán được khoảng 10 triệu đồng, số ma túy còn lại Đức cất giấu tại phòng trọ chưa kịp bán cho các con nghiện thì bị cơ quan Công an bắt. 

Hiện nay Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Rạch Giá đang tạm giữ Hoàng Văn Đức để tiến hành điều tra làm rõ vụ án./.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm