Phát hiện đường dây hotgirl đi du lịch bán dâm gần 10 triệu đồng/ngày

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa phát hiện, phá đường dây môi giới mại dâm với hình thức “tour du lịch”. Giá mỗi lần "đi khách" của các đối tượng trong đường dây lên đến gần 10 triệu đồng/ngày.

Đối tượng Vân và Duyên tại cơ quan công an

Đối tượng Vân và Duyên tại cơ quan công an

Theo Công an Hải Dương, các đối tượng bị bắt giữ trong đường dây trên gồm: Vũ Thị Duyên (SN 1990, quê Cẩm Thành, huyện Cẩm Phả), Lê Thị Vân (SN 1994, quê ở Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, cùng tỉnh Quảng Ninh). Trong 2 đối tượng này, Duyên là đối tượng cầm đầu, chủ mưu và có 1 tiền án liên quan đến ma tuý.

Vào chiều 24/4, Duyên và Vân đã thực hiện việc môi giới, tổ chức cho 2 gái mại dâm đi bán dâm ở Hải Phòng với hình thức “tour du lịch”, Duyên đã nhận tiền môi giới của khách mua dâm là nam giới với giá 13 triệu đồng.

Phát hiện đường dây hotgirl đi du lịch bán dâm gần 10 triệu đồng/ngày ảnh 1
 Đối tượng Vũ Thị Duyên.

Chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện bắt giữ các đối tượng trên, đồng thời thu giữ tiền và các tang vật liên quan.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an cho biết, cả Duyên và Vân đều là nhân viên phục vụ tại các quán hát trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Thời điểm trước khi bị bắt giữ, cả hai thuê trọ trên địa bàn TP Hải Dương.

Duyên thường sử dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook đăng tải hình ảnh của các người đẹp để "đánh bóng" thông tin trên trang cá nhân của mình. Khi có khách kết bạn, đặt vấn đề mua dâm, Duyên và khách sẽ thỏa thuận, hình ảnh của các gái bán dâm cũng sẽ được Duyên chia sẻ cho khách lựa chọn.

Phát hiện đường dây hotgirl đi du lịch bán dâm gần 10 triệu đồng/ngày ảnh 2
 Đối tượng Vân (trái) và Duyên (phải) tại cơ quan công an.

Thông thường giá mỗi lần bán dâm là 1 – 2 triệu đồng, tùy theo độ trẻ đẹp của gái bán dâm. Nếu khách có nhu cầu thuê gái bán dâm đi chơi theo hình thức tour du lịch thì giá sẽ từ 6 -10 triệu/ngày, trong đó Duyên sẽ chiết khấu 60% tiền cho gái bán dâm, còn lại hưởng 40% .

Vụ án và các đối tượng liên quan đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương chuyển Công an TP Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm